iEURO2020 phân tích: Giang Trần Quách Tân quay về CLB Đà Nẵng

 
iEURO2020 phân tích:    Giang Trần Quách Tân quay về CLB Đà Nẵng

iEURO2020 phân tích: Giang Trần Quách Tân quay về CLB Đà Nẵng

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

CLB Đà Nẵng vừa chiêu mộ được Giang Trần Quách Tân – người thi đấu cho Hà Tĩnh ở mùa bóng 2022.


HLV Phan Thanh Hùng đang nỗ lực chiêu mộ các cầu thủ Đà Nẵng đang thi đấu cho các đội bóng khác về với đội bóng sông Hàn ở mùa giải 2023. Điều này giúp Đà Nẵng có màu có sắc áo hơn để thu hút người hâm mộ đến sân. Ở mùa giải 2022, sân Hòa Xuân có lượng khán giả đến sân rất ít khi đa số các trận sân nhà, chỉ có khu vực khán đài A là có khán giả còn các khán đài khác rất thưa thớt.

Trong kế hoạch của mình, HLV Phan Thanh Hùng đã chiêu mộ được Giang Trần Quách Tân từ CLB Hà Tĩnh. Quách Tân đá ở vị trí tiền vệ nhưng rất thường xuyên ghi bàn. Thời HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt Than Quảng Ninh, Quách Tân cũng thi đấu cho đội bóng vùng đất mỏ nên HLV Phan Thanh Hùng hiểu rõ điểm mạnh yếu của cầu thủ này.

Với sự góp mặt của Quách Tân, hàng tiền vệ của CLB Đà Nẵng sẽ được tăng cường mạnh mẽ hơn cho mục tiêu chinh phục thứ hạng cao tại V-League 2022.

300 triệu đồng là tiền thưởng dành cho đội vô địch và gần 800 triệu đồng tiền thưởng cho tất cả các giải là một con số được xem là ấn tượng của giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen.

Trong những ngày qua, Ban tổ chức giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần thứ 1 năm 2023 đã rà soát thông qua điều lệ giải để chuẩn bị ban hành. Có một số điểm chú ý trong điều lệ sẽ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố, đặc biệt về đối tượng và tư cách cầu thủ tham gia.

Ngoài những quy định chung sẽ được ghi rõ trong điều lệ đây là giải đấu dành cho nam sinh viên theo học hệ chính quy tập trung dài hạn, riêng sinh viên chuyên sâu môn bóng đá của các trường đại học, cao đẳng TDTT cũng như các cầu thủ từng tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022, 2023 không được tham gia. Độ tuổi từ 18 trở lên được kiểm tra bằng căn cước công dân, phải có giấy khám sức khỏe, thẻ sinh viên, xác nhận của ban giám hiệu trường. Mỗi đội sẽ được đăng ký 30 thành viên gồm 23 cầu thủ và 7 quan chức, HLV. Hồ sơ đăng ký chính thức danh sách VĐV sẽ được các trường hoàn tất chậm nhất vào đầu tháng 1.2023 trước khi bốc thăm vòng loại.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy