iEURO2020 phân tích: Điểm giao cắt giữa Haaland, Messi và Aguero

 
iEURO2020 phân tích:  Điểm giao cắt giữa Haaland, Messi và Aguero

iEURO2020 phân tích: Điểm giao cắt giữa Haaland, Messi và Aguero

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


Ở tuổi 22, Julian Alvarez đang sống trong giấc mơ của đời mình. Không chỉ đang được ở trong tập thể xuất sắc nhất thế giới, Alvarez còn được những siêu sao đẳng cấp thế giới truyền thụ tinh túy mỗi ngày.


Trong trận cầu thủ tục với Sevilla ở lượt cuối vòng bảng Champions League, Man City tiếp tục không có được sự phục vụ của Erling Haaland. Alvarez được tin tưởng thống lĩnh hàng công. 

Khó khăn bủa vây trong hiệp 1 khi đội chủ nhà còn bị dẫn trước. Nhưng tới hiệp 2, Alvarez chiếm trọn sân khấu với màn trình diễn tuyệt vời, ghi 1 bàn và kiến tạo bàn thắng quyết định ấn định tỷ số 3-1 của Mahrez.

Với một chàng trai chỉ vừa mới chân ướt chân ráo tới nước Anh, có thể làm thay nhiệm vụ của Haaland trong một trận đấu ở Champions League là một thành công vượt bậc. Alvarez chứng minh Man City có thể chơi tốt kể cả khi không có trung phong số 1 của mình. Tuy nhiên, nếu có Haaland thì vẫn... tốt hơn.

"Chúng tôi là những cầu thủ khác nhau nhưng mọi người đều phải thích nghi với những lối chơi khác nhau và phong cách khác nhau của từng đồng đội trên sân", Alvarez chia sẻ về Haaland. "Tôi thích việc làm quen với nhiều vị trí. Hồi ở River, chúng tôi cũng có những tiền đạo hàng đầu nên tôi đã làm quen với việc phải chơi ở nhiều vị trí. Tôi luôn tin tưởng bản thân và biết những đồng đội cũng tin mình. Đó là điều quan trọng nhất bởi với bất cứ lối chơi nào, chúng tôi đều thắng".

Theo đánh giá, Alvarez hiệu quả nhất khi chơi hộ công trong sơ đồ 2 tiền đạo. Vì thế anh và người bạn đồng niên Haaland hoàn toàn có thể trở thành một cặp tiền đạo ăn ý ở City. "Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi rất vinh dự được thi đấu bên cạnh Haaland. Chơi với những tiền đạo hàng đầu thế giới luôn là một điều rất tốt", Alvarez hạnh phúc. "Tôi từng chơi cùng và cả không cùng Haaland. Chúng tôi đều có thể học hỏi lẫn nhau. Tôi thích việc Haaland luôn muốn cống hiến điều tốt nhất cho đội bóng".

Việc Alvarez hòa nhập tốt ở sân Etihad đến từ sự chuẩn bị kỹ càng. Từ 6 tháng trước khi đến Anh, gần như ngày nào Alvarez cũng gọi điện cho đàn anh đồng hương Sergio Aguero để hỏi về Man City. Đâu còn sự tư vấn nào tốt hơn một huyền thoại của đội bóng, người 
đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn mọi thời đại ở nửa xanh Manchester.

Đến tận bây giờ, thói quen đó vẫn tiếp tục. Alvarez muốn học mọi thứ, cách người Anh tư duy, cách một tiền đạo nhỏ con có thể chiếm lợi thế trước các trung vệ cao to. Aguero quá phù hợp để truyền thụ bởi giữa 2 người có rất nhiều điểm chung.

Nhìn vào Alvarez, thật sự có cảm giác rất giống Aguero lúc trẻ. Điểm nổi bật nhất là Alvarez luôn rất "tham lam", không bao giờ thỏa mãn với thực tại. Từ ngày đầu làm việc cùng, HLV Pep Guardiola đã rất ấn tượng với cậu học trò trẻ:

"Tôi đã xem các video về Alvarez ở River Plate. Nhưng bản thân vẫn ngạc nhiên về trình độ chơi bóng rất cừ của cậu ấy. Julian Alvarez luôn khiêm tốn, tích cực trèn luyện và sẵn sàng cống hiến mọi thứ khi được trao cơ hội. Tôi thích mẫu cầu thủ như này. Quả thật, Julian rất xuất chúng. Tôi và đội ngũ ban huấn luyện đều thích thú khi thấy năng lực và nhiều phẩm chất khác ở cậu ta".
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy