Ý nghĩa hồ cá Koi đẹp đối với ngôi nhà của bạn

 
Ý nghĩa hồ cá Koi đẹp đối với ngôi nhà của bạn

Ý nghĩa hồ cá Koi đẹp đối với ngôi nhà của bạn

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Hồ cá Koi phong thủy là một vật trang trí mang đến vẻ đẹp tự nhiên và có ứng dụng rất cao trong phong thủy để mang lại tài lộc, sự phồn thịnh cho ngôi nhà của bạn. Nhưng mà kiểu dáng, số lượng cá, địa điểm để đặt hồ cá Koi phong thủy là điều hết sức quan trọng.

Hãy theo dõi các chuyên gia của Kiến Trúc Phong Cảnh Á Đông đã thiết kế và chọn địa điểm, hướng đặt cho một hồ cá Koi phong thủy như thế nào?

Ý nghĩa của cá và nước trong hồ cá phong thủy

"Vạn vật tốt tươi nhờ nước" qua đó có thể thấy tầm quan trọng của hành Thủy với tài lộc của một ngôi nhà. Một dòng nước mát trong nhà mà luân chuyển sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn, khắc chế tà khí. Hiển nhiên bạn phải đặt hồ cá Koi đó ở những hướng hợp với phong thủy.

Việc đặt hồ cá Koi phong thủy ở hướng xấu trong nhà còn có công dụng chấn hung, giảm đi nhiều rủi ro cho gia chủ. Sinh khí trong hồ cá phong thủy càng tăng lên nhờ sự hoạt động bơi lội, kiếm mồi của cá.

Nhũng chú Koi này cũng là một thành phần quan trọng trong phong thủy, là loài có bản lĩnh sinh sôi khỏe mạnh. Bởi vì lẽ đó mà cá được xem như là mang lại tài lộc dư giả, thịnh vượng cho ngôi nhà. Vậy nên bạn chú ý đến sức khỏe và cách phòng tránh những bệnh cho những chú Koi.

>>> Các mẫu thiết kế sân vườn đẹp: https://tieucanhsanvuon.net/top-20-cac-mau-thiet-ke-san-vuon-dep.html

Như thế nào là một hồ cá Koi phong thủy

Một hồ cá Koi phong thủy là một hồ cá mang lại sự cần bằng về ngũ hành. Bởi sự xuất hiện toàn vẹn ngũ hành sẽ có chức năng bổ trợ lẫn nhau để mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà khi bạn tiến hành thi công Bể cá trong khuôn viên nhà.

Với các thành phần như: Năng lượng thủy luôn ôn nhu, hiền được xuất hiện từ nước trong Bể cá. Song bạn phải luôn luôn giữ nước trong hồ cá sạch sẽ để tránh phát sinh tà khí.

Bên cạnh đó tiến hành xây Bể cá thì chắc chắn bạn sẽ tiến hành trang trí cho hồ cá của mình bằng những viên đá, viên sỏi,...Chính những khoáng chất trong đá, sỏi cát ấy tạo thành năng lượng Thổ. Chúng tượng trưng cho sự bình ổn, bền vững.

Ngược lại với nó là năng lượng Mộc, tượng trưng cho sự phát triển, vươn lên khỏe mạnh được sinh ra từ trong các loài thực vật thủy sinh trong hồ.

Năng lượng hỏa là màu sắc của cá và hệ thống đèn chiếu sáng.

Năng lượng kim là các vật liệu cấu tạo nên hồ cá, Ngoài ra năng lượng kim cũng có thể hìn thành từ màu sắc của các loại cá trong hồ.

Những địa điểm nên tránh đặt hồ cá Koi

Để chắc chắn được tính phong thủy của ngôi nhà từ hồ cá mang lại thì khi thi công hồ cá cần chú ý tránh một số hướng sau:

Không nên đặt ở ngoài cửa, sát trần nhà hay đối diện với bếp. Đây là những điểm kiêng kỵ trong phong thủy.

Tuyệt đối không được đặt hồ cá gần nơi thờ cúng hay tượng tam tài sẽ phạm vào điều tối kỵ trong phong thủy “Chính thần hạ thủy”. Và không nên đặt hồ cá phong thủy trong phòng ngủ hay dưới bếp nhắm tránh phát sinh luồng khí không mong muốn.

Hình dạng, kích thước hồ cá Koi phong thủy

- Hình tròn (ngũ hành tượng trung cho kim, kim sinh thủy) rất tốt nên chọn.

- Hình chữ nhật (ngũ hành tượng trưng cho mộc) tương sinh nên chọn.

- Hồ cá hình lục giác (ngũ hành tượng trưng cho thủy) Nên.

- Hồ cá hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy không nên.

- Hồ cá hình các góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành tượng trưng cho hỏa) không nên.

hiện thời hồ cá Koi được ưa chuộng nhất hiện nay đó là thiết kế hồ cá hình chữ nhật, hình tròn và nhất là hình quả thận.

>>> Nhận tư vấn thiết kế xây dựng hồ cá Koi: https://tieucanhsanvuon.net/thiet-ke-thi-cong-ho-ca-koi.html

Để sở hữu một hồ cá phong thủy với toàn vẹn các yếu tố trong phong thủy, với nguồn nước luôn luôn luân chuyển, nước đổ từ trên cao xuống. Không khó vệ sinh với tấm lọc nước, hệ thống đèn led chiếu sáng sinh động, kích thước vừa phải để có thể đặt bất cứ góc nào trong nhà. Hồ cá Koi phong thủy được thiết kế thẩm mỹ và sang trọng nhưng cũng không kém phần hài hòa và tự nhiên.

Nếu bạn đang có dự định xây dựng bể cá Koi thì đừng ngần ngại liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG theo số di động 0978 443 668. Hoặc bạn có thể đến Tòa nhà 119 - Đường Lý Chính Tháng - Quận 3 - TPHCM để thu được sự tư vấn thiết kế - xây hồ cá Koi tốt nhất.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ