Giới thiệu các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

 
Giới thiệu các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Giới thiệu các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bình nước nóng năng lượng mặt trời hay nhiều người còn gọi là máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị cung cấp nước nóng cho sinh hoạt gia đình. Thực chất thì máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống như một sản phẩm bình nóng lạnh mà bạn vẫn thường thấy trong nhà tắm.

Trên thị trường hiện có 3 loại máy chính, đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời chân không, ống dầu và loại tấm phẳng. Mỗi loại sẽ có cấu tạo, cách thức hoạt động và những ưu - khuyết điểm riêng biệt.


>>> Loại máy nước nóng nào tốt: https://tiendatvn.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-loai-nao-tot.html


Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ I304 200L

- Cấu tạo và phương pháp hoạt động: gồm nhiều ống thủy tinh chân không được gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bồn nước nóng.

- Ưu điểm: máy có giá thành khá rẻ, giữ nhiệt lâu, an toàn khi sử dụng và thân mật với môi trường. Phương pháp hoạt động của máy cũng khá không khó.

- Nhược điểm: hiệu quả sử dụng kém khi không có nắng, dễ bám bụi bẩn, rong rêu dẫn đến hiệu quả hoạt động của máy sẽ không được cao. Do thế để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy thì bạn cần có cơ chế vệ sinh thường xuyên.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu

- Cấu tạo và cách thức hoạt động: gồm nhiều ống dầu được gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bồn nước nóng.

- Ưu điểm: Bạn có thể áp dụng máy ngay cả khi không có nắng. Việc sử dụng ống dầu giúp khả năng hấp thụ nhiệt hiệu quả, thời gian làm nóng nhanh hơn. Mặt hàng an ninh tuyệt đối và thân mật với môi trường. Trong khi máy không bị bám bẩn nên có thể duy trì tuổi thọ lâu hơn và giảm số tiền bảo trì.

- Nhược điểm: Mức giá của máy khá cao, hiện thời một máy nước nóng dạng ống dầu thường có ngân sách cao hơn máy nước nóng dạng ống chân không khoảng 2-3 triệu đồng.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

- Cấu tạo phương pháp hoạt động: gồm các tấm phẳng hấp thụ nhiệt bên trên được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp và một hệ thống điều khiển quá trình bơm nước.

- Ưu điểm: bạn có thể dễ chịu lắp đặt nó ở bất kỳ địa điểm nào trên mái nhà. Mặt hàng an toàn và thân thiện với môi trường.

- Nhược điểm: Máy sẽ không thể hoạt động khi mất điện. Bên cạnh đó lượng nhiệt thoát ra môi trường khá lớn dẫn đến hiệu suất hoạt động kém và tiêu tốn điện năng. Giá thành một máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng bây giờ rất cao, có những máy có giá thành lên đến 60 triệu hay 100 triệu đồng/máy.


>>> Xem thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành: https://tiendatvn.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/dai-thanh/


Có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời không ?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun KSS 150L


Giá điện mỗi ngày một tăng khiến người mua ưa chuộng hơn việc áp dụng các nguồn năng lượng tự nhiên. Với lợi thế sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào và phong phú từ mặt trời chắc chắn sẽ đem lại lợi ích bền vững cho gia đình bạn và đáng chú ý là là rất thân thiện với môi trường.

Chính Bởi vì thế máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp tối ưu mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Tóm lại, các mặt hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải là các dòng mặt hàng của tương lai nữa. Nó là những mặt hàng thực sự rất có ích, kinh tế và rất hiệu quả trong việc cấp nước cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.

Những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu thời điểm này trên thị trường là Sơn Hà, Megasun, Ariston, Toàn Thắng và Tân Á Đại Thành.

Nếu bạn muốn tìm và tham khảo giá các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, đến ngay Công ty Tiến Đạt. Công ty Tiến Đạt chuyên cung ứng các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng. Liên hệ ngay với Tiến Đạt: 028. 668.353.68 - 65 Trần Văn Mười, HM, TP.HCM để được giải đáp và tìm được những thông tin cần thiết để chọn mua được mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu gia đình.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ