Thiết kế bố cục phòng giám đốc hoàn thiện

 
Thiết kế bố cục phòng giám đốc hoàn thiện

Thiết kế bố cục phòng giám đốc hoàn thiện

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

nội thất phòng giám đốc đẹp cực kỳ quan trọng trong hạng mục xây dừng nội thất văn phòng nói chung . Phòng làm việc này tách biệt với các phòng ban khác và phải trình diễn được nhiều đòi hỏi , hiệ tượng khác nhau . Hầu hết các doanh nghiệp thường mong muốn tính hiệu quả hoàn hảo cho văn phòng này. Yếu tố phong thuỷ mang lại quyền năng cho chỉ huy cũng là một tiêu chí tối ưu khi xếp đặt phòng giám đốc từ xưa tới nay.

vị trí phòng giám đốc trong văn phòng

địa điểm đặt phòng giám đốc luôn nằm ở khuôn viên đẹp nhất tại văn phòng công ty . Vị trí phòng giám đốc cần đáp ứng những tiêu chí lý tưởng sau:

Chọn vị trí và view bên ngoài

Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Phòng giám đốc nên đặt ở vị trí biệt lập của văn phòng, để đảm bảo sự yên tĩnh cho vị chỉ huy tập trung làm việc, không bị phân tâm do xung quanh.

Giám đốc có thể điều hành doanh nghiệp dễ dàng hơn khi vị trí phòng làm việc có tầm nhìn tổng quan các hoạt động trong văn phòng.

Có thể lời xin công ty kiến thiết xếp đặt phòng có cửa sổ hướng ra view đẹp. Thông qua cửa sổ có thể tiếp cận được không gian thoáng mát của cây xanh , ánh sáng thiên nhiên, bầu trời xanh rộng. Tránh để phòng hướng ra đường lớn có thành tích thành lập ồn ào đồng thời cũng tránh các trụ điện, ống khói gây ảnh hưởng đến phong thuỷ văn phòng.

hứa hẹn nguyên tố bói toán

sắp đặt phòng làm việc giám đốc ở vị trí hợp phong thuỷ mang lại nhiều lợi ích béo , vị lãnh đạo sẽ có tinh thần minh mẫn và những quyết sách có lí. Từ đó đơn vị có thể thu nhận ra sự phù trợ, đẩy mạnh vượng khí tuyệt .

Các hướng Đông, Đông Nam, Tây hoặc Tây Nam là những hướng cửa có phong thuỷ xuất xắc cho đơn vị . Đồng thời cũng nên tính tuổi và mệnh của người chỉ đạo xem hướng nào hợp với mệnh gì của họ để có sự lựa chọn hợp lý .

Màu sắc phòng giám đốc

Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Gam màu trung tính thường được các đơn vị xây cất khuyên lựa chọn cho phòng giám đốc. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, tạo hiệu ứng hay nhưng còn tăng thêm sự chuyên nghiệp, mưu trí cho căn phòng.

Màu sắc đóng vai trò giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu của bản thân một cách hiệu quả. Nhân tố phong thuỷ màu sắc được đề cao, người chỉ đạo nên chọn màu hợp với tuổi, mệnh để thu hút tiền lộc , trong đó những gam màu thích hợp từng mệnh theo Ngũ Hành như:

Người mệnh Kim hợp màu trắng.

Người có mệnh mộc nên cần dùng màu xanh lá, màu nâu.

Người mệnh Thủy hợp màu xanh dương hoặc màu đen.

Người mệnh Hỏa hợp màu đỏ, hồng, tím hoặc màu đá quý .

Người mệnh Thổ thích hợp với các màu nâu, màu rubi nhạt, màu đất.

Chọn và xếp đặt đồ nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy

vị trí bàn và ghế giám đốc hợp phong thủy

Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Bàn ghế làm việc giám đốc nên đặt ở địa điểm hợp phong thuỷ, trong đó hướng ghế ngồi của giám đốc nên đặt ở hướng Tây Bắc. Đây là vị trí giúp giám đốc đón nhận những luồng vượng khí, tài khí tốt nhất.

địa điểm bàn làm việc nên hợp với mệnh tuổi của vị giám đốc. Bàn và ghế làm việc nên nhìn về một trong tứ hướng theo cung mệnh, đây là địa điểm từ Thương hiệu sửa chữa phòng làm việc làm góc tham chiếu thông thường .

Mệnh Kim: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc.

Mệnh Mộc: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

Mệnh Thủy: Hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Mệnh Hỏa: Hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Mệnh Thổ: Hướng Đông Bắc, Tây Nam.

vị trí của tủ tài liệu

Tủ tài liệu giám đốc nên được sau bàn làm việc hoặc sát tường phía bên trái. Địa điểm này suôn sẻ cho giám đốc cần truy cập đồ cần đến khi cần. Đây cũng là địa điểm hợp phong thuỷ do tạo điểm tựa vững chắc phía sau.

Đồng thời tủ tài liệu nên được sắp đặt ở giao động cách trong tầm với của vị lãnh đạo, giúp thuận lợi lấy đồ dùng nhưng mà không cần tốn thời gian giỏi công phu kiếm tìm .

địa điểm của những vật dụng trang hoàng

Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Vật dụng trang trí cho văn phòng giám đốc nên bố trí ở các địa điểm dễ quan sát. Không nên đặt đồ làm đẹp ở quá cao hoặc quá thấp.

Kiêng kỵ để các đồ dễ vỡ vạc như pha lê, thuỷ tinh tại các vị trí cao, điểm tựa kém vừa gây nguy nan vừa sai phong thuỷ trầm trọng.

Bằng khen, kỷ niệm chương, giấy xác định nên lồng khung đặt trong tủ kính để giữ giàng . Bố trí tủ kính ở vị trí sao cho đối tác, bạn dễ quan sát nhằm tăng sự tin cậy, uy tín và điêu luyện của doanh nghiệp .

Một số chăm chú khác

Cần vấp ngã sung thêm những nhân tố sau khi đã hoàn chỉnh những nguyên lý trên:

Tránh đặt bàn làm việc giám đốc quay lưng vào cửa sổ, chỉ nên quay lưng vào tường. Nếu không thể chọn địa điểm khác thì nên cần đến rèm để che chắn, chứ không được ngồi chắn ngăn cửa sổ.

Bàn ghế làm việc nên đặt ở hướng nhìn tránh đối diện thẳng với cửa ra vào, không đặt bàn ghế quay lưng ra cửa.

Nên đặt bàn giám đốc một gần đúng nhất định ở cửa ra vào, vị trí hay nhất là bên phải.

Kiêng kỵ đặt bàn giám đốc ở vị trí Cửa hàng căn phòng.

Không đặt bàn giám đốc ở vị trí đối diện cùng nhà vệ sinh.

Nếu kích thước bàn làm việc lớn nên đặt thêm bàn hoặc tủ phụ để lấp đầy không gian. Tránh không gian trống trải, vừa lãng phí vừa sai phong thuỷ.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo