Thiết kế phòng làm việc giám đốc thu hút phong thuỷ

 
Thiết kế phòng làm việc giám đốc thu hút phong thuỷ

Thiết kế phòng làm việc giám đốc thu hút phong thuỷ

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

thi công phòng giám đốc chuẩn phong thuỷ từ xưa đến nay luôn được chú trọng do luồng cát khí từ vận mạch toả ra mang lại nhiều thuận lợi , khí tài cho đơn vị. Cho nên xây dừng văn phòng giám đốc cần vâng lệnh theo những phương pháp nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn nhiều bí quyết hay ho khi có kế hoạch xây dừng phòng giám đốc chuẩn phong thuỷ, hấp dẫn cát khí. Bạn có thể xem thêm 5 nguyên tắc phong thủy văn phòng này để đọc hơn.

[caption id="attachment_446" align="aligncenter" width="600"]phong thuy phong giam doc xây dựng bói toán phòng giám đốc thú vị tiền lộc .[/caption]

Bí kíp xây dừng văn phòng giám đốc chuẩn tử vi

địa điểm chỗ ngồi hay

Ngoài không gian làm việc riêng của giám đốc lanh lợi , thì vị trí ngồi giỏi nhất của giám đốc cũng là nơi đón rước đối tác, quý khách quan trọng rước lại quý giá win-win. Vị trí phòng giám đốc nên được xếp đặt với góc nhìn tuyệt , tổng quan được tổng quan không gian làm việc đồng thời cần có view không gian ngoại thất đẹp.

vị trí chỗ ngồi tuyệt của giám đốc nên được lựa chọn theo cung mệnh và tuổi để có sự lựa chọn trên phương vị đặt phòng giám đốc hợp phong thuỷ, thu hút sự suôn sẻ , tiền lộc cho sự nghiệp của cả tổ chức chung lại.

Chọn nội thất có kích thước, tư thế , chất liệu nói riêng

Việc lưa chọn nội thất trong phòng giám đốc có hình ảnh hưởng trực tiếp tới đẳng cấp thẩm mỹ và công dụng cần đến đồng thời cũng có thể xoay chuyển luồng khí phong thuỷ giúp công việc, sự nghiệp thăng tiến. Việc lựa chọn kích thước nội thất, tư thế cũng như chất liệu cần lệ thuộc diện tích tổng thể của không gian văn phòng, đẳng cấp xây dừng theo lĩnh vực hoạt động của đơn vị, sở thích, cá tính của giám đốc, tuổi tác, cung mệnh sao cho phù hợp .

chu đáo đến màu sắc

Những tông màu bình chọn được tiêu biểu bản sắc thương hiệu, văn hoá của doanh nghiệp khi kiến thiết phòng giám đốc. Đây là không gian Trung tâm biểu thị sức mạnh của doanh nghiệp , được nhiều doanh nghiệp, đối tác và người dùng thân thiện để mắt tới đồng thời tạo được niềm tin vào tác phong của vị lãnh đạo cũng như văn hoá đơn vị chuyên nghiệp.

Lựa chọn màu sắc dành riêng cho phòng giám đốc cần tương thích với mệnh của người đứng đầu, lựa chọn màu sắc theo tuổi tác, chẳng hạn những vị giám đốc trung niên nên chọn màu sắc sáng sủa , trẻ trung, với những vị giám đốc luống tuổi nên chọn màu sắc trung tính, cổ xưa nhưng mà sáng dạ . Phần lớn thi công phòng giám đốc nên ưu tiên màu sắc nhẹ nhàng, kết hợp với các tông màu không giống nhau tạo cảm giác tĩnh lặng, thư thái và kích thích sự sáng tạo hữu hiệu.

chu đáo tới ánh sáng

Ánh sáng vào vai trò quan trọng trong mọi không gian sống không chỉ riêng không gian phòng giám đốc. Ánh sáng vừa rước lại hiệu ứng thẩm mỹ tiêu biểu , vừa hỗ trợ nguồn năng lượng dồi dào hứa hẹn tính khoa học, sức khoẻ cho người làm việc.

Cách sắp xếp nội thất phòng làm việc của giám đốc

bố trí bàn ghế phù hợp

chú ý bàn ghế giám đốc nên kê sát tường và hướng ra cửa, giỏi đối không đặt đối diện với cửa ra vào. Vị trí con gà đặt bàn ghế làm việc phải đảm bảo khoảng cách bố cục có lí giúp giám đốc luôn tập trung, tĩnh táo trong công việc. Giỏi đối không con gà bàn ở giữa phòng, điều này cho rằng sẽ bị rơi vào thế cô lập, dễ phân tán và có cảm giác không bình an .

[caption id="attachment_447" align="aligncenter" width="600"]ban-giam-doc-dt3212vm18-52-0 xếp đặt bàn ghế giám đốc nói riêng ( Nguồn ảnh: https://hoaphatnoithat.vn/ban-giam-doc )[/caption]


sắp xếp tủ đựng tài liệu, giá sách

Chuyển sang cần dùng tủ không cánh kính hoặc kiến tạo dạng tủ âm tường với những căn phòng gầy hẹp nhằm tạo nới lỏng không gian đáng kể. Với căn phòng có diện tích rộng rãi nên ưu tiên chọn mẫu tủ gỗ với thi công và màu sắc đắt tiền , hiện đại, nhiều không gian lưu trữ và đảm bảo công năng cần dùng tối ưu.

[caption id="attachment_448" align="aligncenter" width="600"]tu giam doc Tủ giám đốc trọng yếu kế mưu trí và màu sắc hoàn hảo hơn.[/caption]

xếp đặt bộ ghế sofa tiếp khách

Bộ ghế sofa tiếp khách không thể thiếu khi kiến tạo phòng làm việc giám đốc, đây là không gian đón chào, bàn bạc và triển khai các công việc với đối tác, bạn . Kiểu dáng và kích thước bàn ghế sofa phải tuỳ thuộc vào diện tích hầu hết căn phòng sở hữu . Không gian rộng rãi nên chọn mẫu sofa có kích thước béo dạng chữ L hoặc chữ I, có đệm ngồi êm ái, tư thế đắt tiền , đẳng cấp . Với không gian nhỏ tuổi hẹp nên chọn mẫu ghế sofa với băng ghế dài 2 ghế đơn chẳng hạn nhằm hoá giải không gian thêm thoáng đãng.

Những kiêng kỵ bói toán khi bố trí khi bàn làm việc cho giám đốc

Không nên đặt bàn làm việc quay lưng hoặc đối diện với cửa ra vào

Theo nguyên lý phong thuỷ thì cửa ra vào được xem là khí khẩu, nơi nạp sinh khí và cũng là nơi sát khí có thể xâm nhập. Bàn giám đốc nếu quay lưng về hướng cửa ra vào thì phía sau sẽ trống trải, không có điểm tựa chắc chãi điều này hình họa hưởng tới tâm lý không bình yên , sát khí bủa vây và gây ra mệt mỏi khi sức khoẻ hao hụt.

Không đặt bàn làm việc của giám đốc gần cửa ra vào

Đặt bàn làm việc giám đốc gần cửa ra vào cũng phạm điều cấm kỵ trong phong thuỷ văn phòng. Đặt bàn làm việc quá gần cửa dễ gây ra sát khí phiền phức , dễ phân tán và mất tập trung hình ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Địa điểm tốt nhất nên bố trí bàn giám đốc là lệch sang phải hướng cửa ra vào và có giao động cách phù hợp với tổng hợp căn phòng.

Không đặt bàn làm việc trước và quay lưng về hướng cửa sổ

Chuyên gia phong thuỷ chỉ ra rằng, con gà bàn làm việc trước hoặc quay lưng về hướng cửa sổ làm chặn tính lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí. Vì thế giám đốc ngồi ở vị trí này khiến cơ thể bị suy yếu dẫn đến hiệu quả công việc xuống dốc.

xuất xắc đối không đặt bàn làm việc đối diện với nhà vệ sinh

Đặt bàn làm việc đối diện nhà vệ sinh được xem là điều cấm kỵ trong phong thuỷ lưu thông. Khí uế của nhà vệ sinh tác động rất phệ tới thể chất cũng như tinh thần , nếu ngồi quay lưng với nhà vệ sinh cũng dễ khiến tâm trí phân tán, kỹ năng sáng tạo bị giảm bớt, dễ rơi vào trạng thái đơn nhất .

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ