Mẹo để tạo văn phòng họp lý tưởng, đạt tiêu chuẩn

 
Mẹo để tạo văn phòng họp lý tưởng, đạt tiêu chuẩn

Mẹo để tạo văn phòng họp lý tưởng, đạt tiêu chuẩn

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ngày nay, các đơn vị đã chú trọng hơn tới các xây dừng phòng họp lý tưởng, nhằm nâng cao chất lượng công việc và môi trường dễ chịu giúp nhân viên đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tính quan trọng của phòng họp trong một tổ chức

Phòng họp đóng một vai trò béo trong bất cứ doanh nghiệp nào. Nó không chỉ là nơi để công ty một cuộc họp hoặc để lên kế hoạch kinh doanh, nó còn là nơi đơn vị các hội nghị mập , để công bố , tổng kết những kết quả đạt được sau thời gian thực hiện dự án.

Ngoài ra , phòng họp còn là nơi gặp của các đối tác kinh doanh rất cần thiết, cho đối tác thấy được quy mô và tính chuyên nghiệp của một tập đoàn nhằm nâng cao uy tín và khả năng hợp tác lẫn nhau. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tiêu chí thiết nội thất văn phòng cao cấp phòng họp trong đơn vị nhé.

Kích thước tiêu chuẩn của một phòng họp

Tùy theo nhu cầu của tập đoàn, công ty nhưng mà có thể thiết kế phòng họp theo diện tích tiêu chuẩn phù hợp

Phòng họp diện tích nhỏ:

- Diện tích tối thiểu: 20m2

- Quy mô tham dự: từ ​​10 tới 20 người

Phòng họp cỡ vừa:

-Kích thước tối thiểu: 40m2

- Sức chứa từ 20 tới 50 người

Phòng họp kích thước lớn:

- Diện tích tối thiểu 0,8m2/người

- Sức chứa từ 50 đến 200 người

địa điểm phòng họp

Môi trường làm việc có thể hình họa hưởng nặng nề đến tâm trạng làm việc của nhân viên, phòng họp cũng không ngoại lệ. Phòng họp nên đặt ở “khu vực dễ tiếp cận”, gần nơi làm việc và cửa trước, có lối đi rộng rãi, thuận lợi cho việc giao tiếp, di chuyển giữa các phòng ban. Hình như , phòng họp nên có khu vực riêng tứ để tránh ảnh hưởng của các phòng ban khác.

Một báo cáo cho phòng họp diện tích trên 20 mét vuông; Nó nên có 2 lối vào, một lối vào chính và một lối vào phụ để tạo điều kiện cho nhân viên tiếp cận.

Nội thất phòng họp

nguyên tố ảnh hưởng trực tiếp tới các thành viên có mặt trong văn phòng chính là Cơ sở vật chất của phòng họp. Nội thất dễ chịu và trang trang bị hoạt động giỏi có thể giúp cuộc họp diễn ra thuận lợi hơn. Một số thiết bị nội thất rất cần thiết luôn có trong phòng họp là bàn họp, bàn làm việc, máy chiếu, mic và loa. Có thể điều chỉnh theo quy mô phòng họp nên bàn ghế là cần thiết . Những chiếc bàn hình tròn, hình bầu dục với những đường nét uốn lượn nhão nhoẹt có thể tạo thành sự phong phú , uy nghiêm và thuận lợi cho đơn vị , doanh nghiệp .

Hệ thống ánh sáng và âm thanh trong phòng họp

Ánh sáng

Phòng họp cần thiết bị hệ thống đèn có chiết áp để tăng ánh sáng khi các thành viên hiểu và xem tài liệu và giảm ánh sáng khi các thành viên xem tài liệu trên máy chiếu, màn chiếu. Nên lắp thêm rèm nếu phòng họp có nhiều cửa sổ để tránh làm mất tập trung các thành viên tham gia cuộc họp.

Hệ thống âm thanh

Các đơn vị nên thân mật nhiều hơn đến khoảng cách và vị trí âm thanh đến địa điểm ngồi của nhân viên. Loa bé bỏng thường được đặt ở phía trước hoặc sau phòng họp. Phòng họp thông thường phải được cách âm với bên ngoài.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp