Tạo thêm phong thủy trên bàn làm việc

 
Tạo thêm phong thủy trên bàn làm việc

Tạo thêm phong thủy trên bàn làm việc

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

phong thủy dành cho bàn làm việc của bạn rất rất cần thiết , nếu bạn phải dành nhiều giờ tại bàn làm việc. Năng lượng trong văn phòng và bàn làm việc của bạn càng xuất xắc thì chất lượng năng lượng của bạn càng hay . Tử vi hay không chỉ với những thứ hiện thị vẻ đẹp thẩm mỹ lôi cuốn về mặt thị giác nhưng còn phải chuyển hoá nguồn năng lượng tốt .

Vật liệu bàn làm việc phong thủy

Trong số toàn cục các vật liệu - gỗ, kính, laminate và kim loại (sắt, thép, mạ...) - bàn làm việc bằng gỗ là sự lựa chọn phong thủy hay nhất. Nó không chỉ rước năng lượng tự nhiên vào không gian của bạn nhưng mà còn thêm tác dụng nuôi dưỡng, cũng như lấy lại nguồn năng lượng tràn đầy sức sống. Nếu bạn muốn đọc thuộc tính tử vi của gỗ, hãy chu đáo nhân tố phong thuỷ gỗ nhưng nó đại diện.

Bàn làm việc bằng kính thiếu sự vững chắc do nó cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Nếu đây là sự lựa chọn của bạn, bạn có thể làm việc với các phép tắc chữa bệnh tử vi cụ thể như cây cao chẳng hạn, để phát hành một năng lượng vững bền và nền tảng hơn.

Bàn làm việc bằng kim loại đem lại sự sắc nét, đúng mực và rõ ràng của nguyên tố phong thủy mà nó biểu đạt (yếu tố phong thuỷ kim loại). Nó có thể là một lựa chọn giỏi nếu bạn bị hấp dẫn do loại bàn này, quái dị nếu yếu tố sinh của bạn là Nước hoặc Kim loại.

Bàn làm việc laminate cốt yếu có năng lượng thụ động mà bạn có thể kích hoạt bằng các phép tắc chữa bệnh tử vi sôi động dành riêng với không gian văn phòng của bạn.

tư thế bàn làm việc phong thuỷ

Bàn làm việc hình chữ nhật lừng danh hỗ trợ năng lượng với một yếu tố của sự tiến nhanh và mở rộng. Tốt nhất bạn nên kê bàn ​​làm việc với mặt tiền thoáng, vì điều này khuyến khích dòng chảy năng lượng xuất xắc hơn.

Bàn làm việc có hình dạng có các góc bo tròn cũng được coi là bói toán hoàn hảo do nó thúc đẩy sự sáng tạo và một luồng năng lượng liên tục , sảng khoái. Bạn sẽ đặt nó để bạn ngồi ở bên trong đường cong, không phải bên ngoài. Tuy nhiên, đây có thể không phải là lựa chọn tuyệt cho một người dễ bị phân tâm.

Các lựa chọn hình dáng ít được yêu dấu nhất cho bàn làm việc là hình tròn, hình bầu dục hoặc hình vuông. Bàn hình vuông có thể phát triển năng lượng của sự trì trệ , và bàn hình tròn thì ngược lại - chuyển động liên tục . Tuy nhiên, những kiểu dáng bàn này có thể dành riêng cho các trường hợp sự so sánh.

Bàn làm việc chữ nhật hoặc bàn tròn là sự lựa chọn tuyệt hảo cho cuộc họp nhóm do nó khuyến khích dòng chảy năng lượng hòa bình , cũng như sự bình đẳng của nói chung mọi người sử dụng không gian làm việc. Bàn hình bầu dục có chức năng tương tự bàn hình tròn, nhưng sự phân vùng năng lượng không đều. Hình vuông có thể có lợi cho những người có xu hướng dễ bị phân tâm và cần tập trung và tập trung hơn.

Màu bàn làm việc hợp bói toán nhất

Màu sắc rất cần thiết trong phong thuỷ do nó là cách dễ nhất, gần như tức thì để tạo ra chất lượng năng lượng chi tiết . Dưới đây là những màu hay nhất để bàn làm việc có phong thủy xuất xắc nhưng bạn nên để mắt tới để chọn những màu thích hợp với năng lượng và vận trình công việc của mình . (Nếu bạn muốn hiểu thêm về màu sắc của quyền lực, hãy đi sâu vào loài người của ngũ hành phong thuỷ bởi vì mỗi màu đại diện cho một nhân tố phong thủy chi tiết .)

- Màu nâu: Là màu hành thổ tạo cảm giác dễ chịu, bồi vấp ngã cho cơ thể.

- Màu đen: Là màu nội tâm, thúc đẩy sự tập trung và cởi mở.

- Màu trắng: Tạo điều kiện cho sự rõ ràng và kỉ luật. Nó có thể tiêu hao năng lượng đối với một số người.

- Màu xám: gần giống như màu trắng, nó có nhiều sức mạnh hơn để cung cấp sự tập trung (cả hai màu trắng và xám đều đại diện cho cùng một nhân tố phong thủy).

- Màu xanh lá cây: Nó rước lại sức sống, sáng tạo và nuôi dưỡng.

- Màu đỏ: Nó đang kích hoạt mạnh và không phải là lựa chọn tốt để cần đến dài lâu.

Tất nhiên, mỗi màu có cường độ khác nhau , do vậy, một chiếc bàn màu nâu trầm, chẳng hạn, sẽ rước lại năng lượng khác so sánh màu nâu nhạt.

Nhiều bàn làm việc cũng phối hợp một số vật liệu, cũng như một số màu sắc. Ví dụ, bạn có thể có một chiếc bàn làm việc bằng gỗ với chân kim loại hoặc một chiếc bàn có nhiều màu sắc. Luôn chu đáo các chỉ dẫn phong thủy toàn thể và sau đó đưa ra quyết định phối hợp nhu cầu của bạn.

vị trí tử vi khi đặt bàn làm việc

tốt đối tránh các địa điểm đặt bàn làm việc là:

- Đối diện với bức tường.

- Đối diện với cửa sổ.

- Trực tiếp với cửa.

- Quay lưng lại cửa.

vị trí đặt bàn làm việc hữu ích nhất là ở địa điểm mệnh lệnh phong thuỷ. Đây là lúc bạn có thể nhìn thấy cửa vào văn phòng của bạn , không thẳng hàng với cửa và có một bức tường vững chắc phía sau bạn.

Một tiêu chí khác để đặt bàn làm điều tốt trong bói toán là theo các hướng phong thuỷ may mắn của bạn. Điều này có nghĩa là bàn làm việc của bạn phải đương đầu với một trong những hướng may mắn của bạn (mỗi người có tứ hướng).

Tất nhiên, nếu điều này đặt bàn làm việc của bạn ở vị trí ít hữu ích nhất về mặt tử vi , chẳng hạn như đối diện với cửa sổ hoặc quay lưng ra cửa, thì điều đó là không đáng.

phong thủy bề mặt bàn làm việc của bạn

Một bàn làm việc lộn xộn liên tục phản ánh nguồn năng lượng phong thuỷ tiêu cực. Tất nhiên, toàn bộ phụ thuộc vào định nghĩa của bạn về sự lộn xộn! Nếu bạn đang làm việc hăng say cho một dự án sắp đến hạn, thì cứng rắn là không sao để bàn làm việc của bạn bận bịu trong một thời gian.

Trong một thời gian không có nghĩa là mãi sau. Sau khi dự án hoàn thành , bàn làm việc phải được dọn dẹp . Có những vật dụng cũ, không quan trọng chiếm không gian của bạn là tử vi xấu.

tốt nhất, bàn làm việc được thu vén vào cuối mỗi ngày làm việc. Đây không chỉ nên phong thủy giỏi nhưng nó còn là lẽ thường tình.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ