Những tông màu nổi bật dành cho phòng làm việc

 
Những tông màu nổi bật dành cho phòng làm việc

Những tông màu nổi bật dành cho phòng làm việc

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

đơn vị bạn có ý định cải tạo không gian làm việc thế hệ mẻ, màu sắc chính là yếu tố trước tiên quyết định tính chân thực của xu hướng thiết kế bây giờ .

Bạn có biết rằng màu đỏ tăng nhịp tim, kích thích bốn duy hoạt động cho nơi làm việc về đêm, màu quà giúp luồng ý chí tích cực được tăng cường?

Bài viết sau đây sẽ mở cho bạn nhiều thông tin về mối liên hệ giữa màu sắc và tâm lý con người cũng như hiệu ứng thẩm mỹ thời đại để bạn có thể lựa chọn màu sắc khoa học nhất.

1. Ảnh hưởng của màu sắc trong thiết kế văn phòng

Tuyệt chiêu làm mới văn phòng

- Truyền tải thông điệp, phiên bản sắc văn hoá doanh nghiệp: Màu sắc là khí cụ quảng bá truyền tải thông điệp có lợi về mặt bạn dạng sắc văn hoá của doanh nghiệp hiệu quả. Đông thời cũng giúp đối tác, quý khách hàng tiếp cận thương hiệu một cách trực diện nhất.

- Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên: Màu sắc được ứng dụng dành riêng sẽ kích thích bốn duy, tài năng sáng tạo và giúp tâm trí luôn tập trung. Từ đó, hiệu suất làm việc của nhân viên được nâng cao.

- Cải thiện tâm lý hiệu quả: Theo nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng màu sắ có tác động tới tâm lý con người mạnh mẽ . Chính do thế đối với văn phòng, hãy chọn những tông màu tạo tâm lý hứng khởi, dễ chịu và kích thích mọi người làm việc hăng say hơn.

2. Những gam màu thường được sử dụng chung

2.1. Màu trắng

Tuyệt chiêu làm mới văn phòng

Màu trắng là gam màu với tính ứng dụng phổ biến nhất ở mọi không gian sống, nhất là không gian văn phòng công sở. Màu trắng sở hữu vẻ đẹp tối giản, tinh tế, tuyệt cho thị lực cũng như có khả năng phản xạ ánh sáng có lợi giúp không gian văn phòng sáng thoáng và rộng rãi hơn.

Màu trắng thường được sử dụng cho những không gian có diện tích hạn chế, xu hướng không gian văn phòng mở bây giờ .

Rất thích hợp khi được chọn làm màu nền, thuận lợi dựa trên với các gam màu khác như ghi, vàng , đen,... Tạo điểm nhấn cho không gian làm việc thêm thanh lịch, phong cách.

2.2. Màu đen

Màu đen được mệnh danh là gam màu phù thuỷ rước vẻ đẹp đắt tiền kín , tinh tế nhưng vô cùng đẳng cấp diễn giả sức mạnh hay . Đây cũng là gam màu giúp tăng khả năng làm việc tập trung hơn.

khôi lỏi dùng màu đen làm điểm nhấn cho thiết kế văn phòng làm việc đẹp sẽ phát triển được sức hút khẳng định tính thương hiệu, bản sắc văn hoá của đơn vị hay .

2.3. Màu đỏ

Tuyệt chiêu làm mới văn phòng

Màu đỏ với sức thu hút mãnh liệt giúp kích thích hoạt động sáng tạo của não bộ cực hiệu quả, củng cố sức mạnh từ nội tại ý thức cũng như khơi gợi nhiệt huyết, đam mê công việc cho nhân viên.

Ứng dụng gam màu đỏ thích hợp nhất là không gian làm việc bé bỏng, đơn vị có hoạt động về đêm nhiều hoặc những không gian phá cách trẻ trung, năng động.

2.4. Màu xanh lá

biểu tượng của đại ngàn thiên nhiên - màu xanh lá đại diện cho sự tiến tới cực thịnh . Cần dùng gam màu xanh lá trong xây đắp văn phòng sẽ tạo ra cán cân cân bằng, truyền tải năng lượng trẻ trung và tươi đẹp cho nhân viên.

Đây là gam màu đại diện cho những văn phòng đơn vị hoạt động ở lĩnh vực về công nghiệp, sức khoẻ, dịch vụ với môi trường thưởng thức sự sáng tạo, thi công niềm tin và tài năng sáng tạo vượt bậc.

2.5. Màu vàng

Tuyệt chiêu làm mới văn phòng

Màu vàng trong hạng mục xây dựng văn phòng đóng vai trò đem lại nguồn năng lượng tích cực, sáng sủa và hứng khởi cho nhân viên. Màu kim cương là màu của tia nắng và niềm an lành đầy năng lượng, vì thế sức mạnh truyền cảm hứng, kích thích khả năng sáng tạo và hăng say làm việc cực kì hiệu quả.

sử dụng màu quà cho những không gian làm việc sáng tạo, khu vực hoạt động đội nhóm có công dụng gắn kết, cùng hành động, cùng sáng tạo và cùng tiến tới .

2.6. Màu xanh dương

Vai trò của màu xanh dương với thành lập văn phòng tân tiến chính là sự hoà hợp và bình ổn . Màu xanh dương mang năng lượng của bầu trời và hồ , tươi mát và an toàn , giúp thư giãn đồng thời giúp cân bằng nhịp độ công việc.

Màu xanh thích hợp khi cần dùng cho những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực giáo dục, truyền thông, công nghiệp,.... Màu xanh còn khơi gợi sự sáng tạo cho nhân viên, tạo sự tin cẩn, cải thiện nhu cầu của quý khách về mọi tuyệt phẩm , dịch vụ của tổ chức đó.

Xem thêm: https://banghevanphong.net.vn/tuyet-chieu-lam-moi-van-phong-bang-nhung-tong-mau-doc-dao/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp