Mang phong thủy và sự sang trọng, quyền lực vào phòng giám đốc

 
Mang phong thủy và sự sang trọng, quyền lực vào phòng giám đốc

Mang phong thủy và sự sang trọng, quyền lực vào phòng giám đốc

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Phòng làm việc giám đốc được xem là bộ mặt tổ chức và là không gian mô tả thông tin phép lực , phong cách của người chỉ huy đứng đầu công ty . Không chỉ thưởng thức về tính sáng ý , yêu cầu sự tỉ mỉ nhưng còn cần hứa hẹn những nguyên lý phong thuỷ học góp phần vượng khí cho công việc kinh doanh tiến tới bền chắc. Bài viết sau đây hỗ trợ các thông tin cần thiết có ích nhằm giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn trong thi công và thiết kế phòng giám đốc phép lực, sáng dạ và chuẩn phong thuỷ.

II. Tầm trọng yếu của việc thành lập phòng giám đốc phép lực

Cơ quan đầu não của tổ chức thường trú tại văn phòng giám đốc. Đây là nơi duyệt những quyết sách trọng yếu , nơi đón chào đối tác, người mua hàng , là nơi tôn vinh tầm vóc cũng như nguồn lực của công ty .

Văn phòng giám đốc phép lực và hợp phong thuỷ là:

  • Khẳng định tầm vóc, phong cách đơn vị với những đối tác, bạn và còn là môi trường giữ chân tài năng hàng đầu. Khi bước vào phòng làm việc giám đốc, phải cảm tìm được bạn dạng sắc văn hoá cũng như vị thế của công ty trên thương trường.
  • nguyên tố phong thuỷ hỗ trợ sức mạnh phát triển phồn vinh của doanh nghiệp . Phong thuỷ học được xem là nguyên tố khoa học góp phần tôn tạo tâm vững, trí sáng. Vị giám đốc sẽ luôn minh mẫn, sáng suốt với những quyết định đúng mực, tạo thêm vững mạnh cho hoạt động kinh doanh lâu bền.

II. Cách bài trí phòng giám đốc thần lực , hợp phong thuỷ

1. Nguyên tố để phòng giám đốc toát lên tư thế thần lực , sang trọng?

Lựa chọn nội thất có tính như nhau , sang trọng: Những đồ nội thất như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ biển sơ, bàn tiếp khách,... Đồng bộ. Đồ nội thất được chăm chút, đầu tư về đường nét xây cất tinh tế, tỉ mỉ. Tránh chọn những đồ nội thất có kết cấu rườm rũ và hoa văn sặc sỡ, điều này làm giảm tính thẩm mỹ cũng như gây rối mắt không gian. Nội thất càng tiện nghi càng hóa giải được mặt bằng không gian, nới lỏng không gian và tạo gu thời trang tinh tế.

Màu sắc nên ưu tiên những gam màu trung tính, nhẹ nhàng. nội thất phòng làm việc giám đốc không nên phức hợp , loè loẹt sẽ làm giảm đi hình dáng phép lực, cao cấp của chỉ huy . Những màu sắc ở tường, nền, trần nhà cũng như màu thảm, màu rèm cũng cần được lựa chọn tinh tế, hài hoà với đồ nội thất bao quanh .

trang hoàng phòng làm việc giám đốc càng dễ dàng càng tinh tế. Nên chú trọng tới nội thất sáng dạ , tiện ích nhưng mà vẫn đem lại phong thái uy mãnh của người chỉ đạo . Thải trừ những cụ thể trang hoàng rườm rà như tranh tường, vẽ tường nên hướng đến những đồ trang hoàng tinh hoa , chuẩn phong thuỷ trên bàn làm việc để hút vượng khí.

2. Bài trí phòng giám đốc hợp bói toán

Để bài trí phòng giám đốc hợp phong thủy, cần lưu ý gì?

địa điểm đặt bàn giám đốc cực kì trọng yếu , phải đúng hướng và chuẩn phong thuỷ. Bàn làm việc không nên đặt đối diện với cửa ra vào và cửa sổ, kiểm tra phương hướng từ bàn có thể bao hàm được không gian bên ngoài từ cửa ra vào. Tuyệt đối không đặt bàn làm việc giữa phòng, sau bàn làm việc nếu thiếu điểm tựa sẽ tạo nên xung sát, bởi thế nên kê trước tủ và tường ở khoảng cách nhất định. Và bàn giám đốc không nên đặt quá sát cửa sổ tuyệt gần các loại cửa khác.

lệ thuộc tuổi, cung mệnh của giám đốc mà lựa chọn màu sắc sao cho chuẩn phong thuỷ với phòng làm việc. Bên cạnh đó còn phải dựa theo sở thích cũng như đẳng cấp xây đắp phổ biến của cả không gian. Màu sắc trang hoàng cho phòng giám đốc chung lại và đồ nội thất nói riêng nên là những gam màu dịu nhẹ, an ninh nhưng mà vẫn toát lên được phong cách, uy quyền của vị lãnh đạo .

Các nguyên tố khác như cây xanh phong thuỷ, đồ làm đẹp để bàn làm việc, tranh ảnh treo tường cũng nên lựa chọn tinh tế theo tuổi và cung mệnh của giám đốc. Đầu tiên phải tham khảo ý kiến của giám đốc, sau đó lên kế hoạch hoá giải phong thuỷ ở những công ty, Cửa hàng uy tín.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp