Cách trang trí, thiết kế cho quầy lễ tân đẹp mắt

 
Cách trang trí, thiết kế cho quầy lễ tân đẹp mắt

Cách trang trí, thiết kế cho quầy lễ tân đẹp mắt

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

Quầy lễ tân là một trong những không gian trọng yếu góp phần vào bộ mặt của doanh nghiệp . Là bộ phận tiền sảnh, trực tiếp thu nạp các thủ tục, hấp thu và giúp sức thông tin, giải quyết những yêu cầu của đối tác, quý khách hàng ,... Lễ tân thường là người tiếp xúc và làm việc trực tiếp với quý khách , gây ấn tượng lúc đầu tốt sẽ quyết định đến sự tòa tháp trong truyền bá hình họa thương hiệu đơn vị , hấp dẫn và giữ chân người tiêu dùng tiềm năng.

Vậy kiến tạo quầy lễ tân như thế nào để tổ chức bạn có thể sở hữu một không gian thích mắt , thành thạo . Không chỉ diễn giả được tầm vóc của tổ chức nhưng mà còn phát triển những quý giá tích cực về mặt cảm xúc đối với đối tác, khách hàng đồng thời tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên chung lại . Đây là một thử thách không nhỏ tuổi trong khâu thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

I.Thiết kế quầy lễ tân văn phòng cần cẩn thận gì?

  • Nội thất quầy lễ tân: Bàn lễ tân, ghế quầy lễ tân, tủ trang hoàng kiêm tủ đựng hồ sơ, bàn ghế cho khách chờ , hệ thống chiếu sáng thân thiết .
  • Cửa ra vào: để ý kích thước, chất liệu và kiểu dáng
  • Màu sắc căn bản trong không gian quầy lễ tân
  • đẳng cấp trang hoàng , thành lập nhận diện thương hiệu, bạn dạng sắc văn hoá của đơn vị .

1. Nội thất quầy lễ tân đồng bộ, tiện ích

toàn bộ mẫu nội thất chính yếu dành cho quầy lễ tân tổng quan bàn ghế quầy lễ tân, bàn ghế ngóng cho khách và tủ trang trí , nên được hệt nhau nhằm đảm bảo sự nhất quán của không gian tiền sảnh. Kích thước và tư thế bàn lễ tân tương thích với diện tích và kết cấu không gian của quầy lễ tân.

Chẳng hạn mặt bằng quầy được quy hoạch theo hình chữ V, chữ L tuyệt chữ T thì loại bàn được chọn phải hài hoà với kết cấu thông thường . Chất liệu bàn lễ tân gồm gỗ thiên nhiên, gỗ công nghiệp, chất liệu đá sáng ý ...

Bàn ghế cho khách ngồi chờ luôn đặt ở địa điểm mà khách hoặc đối tác có thể quan sát bao hàm cả không gian, đồng thời để bộ phận tiếp tân dễ đáp ứng . Bàn ghế nên ưu tiên chọn mẫu có hình dáng tiến bộ , màu sắc trang nhã, chất liệu thoải mái . Nên đặt bàn ghế ngóng xê dịch một gần đúng so sánh cửa ra vào.

2. Thiết kế cửa ra vào tiện dung

bình thường những loại cửa ra vào bằng kính được lắp đặt cho quầy lễ tân thu phục do sự sang trọng và văn minh . Tuy nhiên, nhiều văn phòng mong muốn có tính riêng tứ hơn thì có thể sử dụng line kính mờ. Qui định hoạt động đóng - mở của cửa phải thuận tiện , không phát ra tiếng để tạo tuyệt vời giỏi cho đối tác, khách hàng bước vào. Kích thước cửa cũng được đo đạc rộng rãi theo kết cấu không gian văn phòng tránh sự bí bách cũng như quá bát ngát gây loãng thẩm mỹ.

3. Màu sắc chủ đạo của không gian quầy lễ tân

Để lựa chọn màu sắc cho quầy lễ tân có nhiều phương án. Có thể căn cứ theo những tiêu chí sau để đề xuất với bộ phân tổ chức đảm nhận xây đắp và thi công:

  • Lựa chọn theo cực hiếm từ mặt cảm xúc: Nếu muốn tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng nên chọn tone màu ấm như trắng, xanh dương, xanh navy... Nếu muốn tạo không khí trẻ trung, năng động có thể chọn những tone màu sắc phá cách như đỏ, cam, xanh lá, hồng pastel,... Với cảm giác đắt tiền , trang nhã thì những gam màu trung tính luôn được ưu tiên hàng đầu như xám, be, trắng,...
  • Lựa chọn màu sắc để nhận diện thương hiệu công ty: dùng màu sắc lấy tính nhận diện thương hiệu đồng thời quảng bá được bạn dạng sắc văn hoá cũng như tác phong chuyên nghiệp , uy tín đối với quý khách hàng .

4. Đẳng cấp làm đẹp nhận diện thương hiệu

Tính thương hiệu được nhận diện và tô đậm qua quầy lễ tân chính là phong cách trang trí , từ tên thương hiệu, logo tới các mặt hàng cung cấp , những thành phầm qua lưu niệm, kỷ niệm chương, bằng khen cũng như màu sắc làm đẹp cho không gian quầy cần hài hoà và bổ sung những quý hiếm thiết thực cho nhau. Trong khi cũng để mắt tới màu sơn tường, màu thảm, làm đẹp tường (tranh vẽ, tranh treo) hoặc sử dụng các tủ trang hoàng cũng thành công trang trí chuẩn phong thuỷ nhằm hấp dẫn vượng khí, rước lại may mắn cho công ty.

Những ý tưởng trên có thể giúp bạn tôn tạo một không gian quầy lễ tân cao cấp , đẹp mắt và điêu luyện trong mắt đối tác, bạn .

Xem thêm:https://banghevanphong.net.vn/can-luu-y-gi-khi-thiet-ke-quay-le-tan-dep-va-chuyen-nghiep/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ