Ưu điểm của xe đạp điện.

 
 Ưu điểm của xe đạp điện.

Ưu điểm của xe đạp điện.

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ngành công nghiệp sản xuất xe đạp điện, xe máy điện, xe điện,... trong những năm gân đây đang phát triển không ngừng. Nhờ những tiện ích mà các dòng xe chạy bằng động cơ điện mang lại cho con người. Do đó các nhà sản xuất có thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Brigestone, Hyundai,... Cũng đang dần chuyển hướng sang việc sản xuất các dòng xe chạy điện. Nhờ những sự tác động đó mà chất lượng của các dòng xe điện ngày càng được nâng cao, kiểu dáng ngày càng đẹp, tính năng ngày càng nhiêu và giá cả ngày càng hợp lý hơn.

1 Ưu điểm của xe đạp điện


- Tiết kiệm chi phí: Do xe chạy điện chạy bằng pin có nguồn năng lượng là điện nên sẽ tiết kiệm chi phí xăng dầu rất nhiều cho người sử dụng. Hơn nữa, việc hạy bằng xe đạp điện còn giúp bạn tiết kiệm các chi phí khác như: chi phí gửi xe (do phí gửi xe đạp điện được tính như xe đạp thông thường), chi phí bảo dưỡng…điều ít hơn so với xe máy. Bên cạnh đó, giá của một chiếc xe đạp điện chạy bằng pin từ 10 triệu trở lên, thấp hơn so với một chiếc xe máy. Nên hoàn toàn phù hợp cho những người sử dụng muốn tiết kiệm chi phí về phương tiện di chuyển.

- Độ dài của quãng đường: Do pin Lithium có khả năng tích tụ điện nhiều hơn so với ắc quy nên xe đạp điện chạy bằng pin có quãng đường di chuyển dài hơn rất nhiều so với xe đạp điện chạy ắc quy (quãng đường khi được sạc đầy của xe đạp chạy bằng pin là 80km).

- Khối lượng của xe đạp: Khối lượng thông thường của ắc quy là 18-20kg, còn pin là 6kg. Do đó xe chạy pin thường nhẹ hơn rất nhiều so với các ắc quy, cũng nhờ đó mà khối lượng xe đạp điện được đi giảm đáng kể. Điều này giúp cho việc di chuyển trên đường phố đông đúc của Sài Gòn trở nên nhẹ nhàng hơn, nhất là khi người lái xe là các bạn học sinh, phụ nữ và người già.

- Độ bền lâu: Do pin được thiết kế khép kín và có khả năng chịu nước tốt, nóng ẩm và có thể rửa xe bình thường nên bạn sẽ không phải lo lắng khi đi xe dưới trời mưa gió ở Việt Nam. Chính vì vậy mà xe đạp điện chạy bằng pin sẽ bền hơn so với ắc quy với thời gian sử dụng thông thường là 2 năm. Nếu biết cách sử dụng và bảo dưỡng thì tuổi thọ của pin sẽ được kéo dài lâu hơn.

2 Nhược điểm của xe đạp điện


- Khó sửa chữa và thay thế khi hư hỏng: Vì xe đạp điện chạy bằng pin ra đời sau xe đạp chạy bằng ắc quy nên nó còn khá mới mẻ trên thị trường. Vì vậy, khi pin có vấn đề hư hỏng cần sửa chữa hoặc thay thế thì bạn cũng sẽ không dễ dàng để tìm ra đúng loại pin của xe đạp điện. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chắc chắn rằng loại pin thay thế đó là chính hãng và có chất lượng tốt phù hợp với chiếc xe của mình. Giải pháp tốt nhất là bạn nên đến đúng cửa hàng mình đã mua xe đạp điện hoặc các cửa hàng chuyên mua bán và cung cấp các loại phụ kiện xe đạp điện chính hãng như Thế Giới Xe Chạy Điện.

- Chi phí thay thế pin khá cao: Nếu như việc tìm nơi sửa chữa và thay thế pin chính hãng đã không dễ dàng, thì giá thành của pin cũng là một trong những vấn đề không nhỏ đối với nhiều người. Thông thường, giá của pin dành cho một chiếc xe điện thường lên tới 4-5 triệu, vì vậy, tuy khoảng 2 năm mới thay pin 1 lần nhưng vẫn khá tốn kém cho người sử dụng.

Xem mẫu xe đạp điện sonsu bike tại https://phoxedien.com


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng