Địa chỉ nào uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phương tiện xe đạp xe điện?

 
Địa chỉ nào uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phương tiện xe đạp xe điện?

Địa chỉ nào uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phương tiện xe đạp xe điện?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

lúc nhắc đến dòng xe này người Việt luôn có 1 cái nhìn hoài cổ, hoài niệm về 1 quá khứ trắc trở nhưng đầy ắp niềm hạnh phúc, tự hào nhất. Dòng xe CUB rất được các bạn học sinh sinh viên ưa chuộng nhờ sử dụng dễ không cần bằng lái lại tiết kiệm nhiên liệu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

1Các khái niệm bạn nên xem thêm về dòng xe cub 50cc

Như bạn đã biết CC là viết tắt của khối lập phương (khối centimet) và đây cũng là kích thước của động cơ và công suất tối đa của nó. Số liệu này thể hiện kích thước thực tại của động cơ và sản lượng điện có trong xe. vì vậy, điều này sẽ mang tới cho bạn 1 tốc độ tối đa khoảng 30 km/giờ.

Xe cub 50cc có số động cơ nhỏ nhất hiện và thường xuyên được sản xuất với hệ thống truyền biến thiên liên tiếp, có nghĩa là không cần đổi thay bánh răng. Thông qua chỉ số này giúp người sở hữu cxe có thể khai thác và sử dụng xe theo đúng hiệu suất tối đa mà nó có.

2Một vài thông tin về điểm cộng nổi bật của xe Cub 50cc mà bạn nên biết

Cub 50 có thiết kế và kích thước vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 90-100kg.Do vậy nó là phương tiện vô cùng thích hợp để di chuyển trong các thành phố đông đúc và quý khách cũng có thể di chuyển nó cực kỳ dễ dàng.

- Xe cub 50 sử dụng động cơ 50 phân khối nên nó vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Với quãng đường di chuyển 100km xe chỉ tiêu hao khoảng 1.8 đến 2.5 lít xăng mà thôi. do đó, với những người không có nhu cầu đi lại quá nhiều như học sinh, sinh viên hoặc người cao tuổi thì đây là 1 chọn lựa tiết kiệm hợp lý.

- Dòng xe này có vận tải trọng lên đến 180kg bởi thế bạn có thể chở thêm người hoặc là các người nội trợ cũng có thể chở rất nhiều đồ khi sử dụng công cụ này.


Xe cub 50cc có gì nổi bật


- Đây là 1 loại xe phổ biến tại Việt Nam do đó Nếu chẳng may xảy ra hỏng hóc cần sửa chữa hay thay thế thì bạn có thể đến bất cứ cửa hàng hóa sửa chữa nào thuận tiện nhất cho mình.

- Xe cub 50 dùng động cơ 4 thì không chổi than vì vậy nó ít gây tác động môi trường. Xe bền bỉ theo thời gian và chịu được mọi loại hình thời tiết kể cả mưa lụt.

- Người điều khiển xe không đòi hỏi phải có bằng lái xe do vậy nó vô cùng phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên

Bạn có thể tìm hiểu thêm về :xe máy điện anbico

3. Một số lưu ý bạn cần biết để dùng xe cub 50cc rất tốt và bền hơn

khi dùng xe cub 50cc bạn cần để ý một vài điều như sau:

+ Trong 500km đi lại trước tiên nên đi xe với tốc độ chậm và đi 1 người để bảo đảm cho máy móc hoạt động trơn tru. Sau đó bạn có thể tăng tốc độ và chở thêm người.

+ Sau 500km đầu tiên thì bạn nên thay dầu cho xe, những lần sau thì bạn có thể đi khoảng 2000km mới phải thay dầu 1 lần.


Lưu ý đáng nhớ khi chạy xe cub 50cc


khi điều khiển xe nên vào số theo quy trình 1-2-3-4, không vào lùi số, về số 0 rồi mới dừng lại và tắt máy

+ Bảo dưỡng xe theo đúng thời giờ mà nhà phân phối khuyến nghị, không có chở quá vận chuyển trọng xe để đảm bảo độ bền cho động cơ.

Nếu như bạn còn bật kỳ câu hỏi gì về thông tin của dòng xe cub 50cc cần được tư vấn chi tiết hơn để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khá nhiều hơn theo website: biketown.com.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp