Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

 
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hạn chế:

✓ Yêu cầu cao về tay nghề, trình độ và sự tỉ mỉ của chuyên viên thực hiện

✓ Điêu khắc phù hợp nhất với những nàng có chân mày thưa. Nếu chúng quá ngắn hoặc ở những người không có lông mày, phương pháp này sẽ không phù hợp, bởi rất dễ lộ dấu vết thẩm mỹ.

✓ Dễ bị viêm nhiễm, sưng tấy nếu thực hiện ở cơ sở kém chất lượng

✓ Chân mày sẽ kém tự nhiên, bị lệch và không đều màu nếu sử dụng mực xăm kém chất lượng

Phương pháp nào cũng sẽ có hai mặt ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, khi bạn biết cách chọn lựa phù hợp, thì những điểm hạn chế đó thật sự không ảnh hưởng quá nhiều đến việc sở hữu đôi mày đẹp.

Giá bao nhiêu là hợp lý cho dịch vụ này?

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như vậy, điêu khắc chân mày giá bao nhiêu có lẽ là một trong những thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Hiện không có một mức giá cố định, bởi chi phí của loại hình phun mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố: địa chỉ, tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng mực xăm, xinh trạng chân mày,…

Điêu khắc lông mày không phải là dịch vụ có giá thành thấp nhất. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó đem lại là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng ta bỏ ra.
[IMG] 
Quy trình điêu khắc


Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành điêu khắc, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của chân mày. Sau đó lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh – làm sạch chân mày

Chân mày là vị trí tích nhiều bụi bẩn. Vì vậy trước khi thực hiện, các chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh để đảm bảo chân mày sau điêu khắc không bị viêm nhiễm, sưng tấy.

Bước 3: Vẽ phác thảo dáng mày

Để điêu khắc chân mày chuẩn từng cen-ti-met, việc phác thảo và định hình chân mày là bước không thể thiếu. Kỹ thuật viên sẽ dựa theo đó để tỉ mỉ phẩy từng sợi mực.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo