Có nên điều khắc chân mày không?

 
Có nên điều khắc chân mày không?

Có nên điều khắc chân mày không?

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Vậy có nên điêu khắc chân mày hay không?
Trước hết cần tìm hiểu những điều sau đây:

Điêu khắc chân mày dành cho ai?
Điêu khắc chân mày được đánh giá là “cứu tinh” cho những đôi mày lỗi. Phương pháp này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng như:

Xem thêm tin làm đẹp: https://is.gd/1itlM0
  • Chân mày ngắn, khuyết phần đuôi, lông mày thưa
  • Những người mong muốn có một đôi mày tự nhiên
  • Trường hợp muốn thay đổi phong thủy gương mặt
  • Muốn có chân mày đẹp dài lâu
Ưu điểm điểm của điêu khắc chân mày
Đường nét chân mày tự nhiên
Khác với các phương pháp cũ, điêu khắc chân mày sử dụng loại dạo chuyên dụng có đầu siêu mảnh và nhỏ để phẩy từng sợi mực xen kẽ với lông mày thật. Đường nét được tạo ra theo chiều hướng sinh trưởng tự nhiên của chân mày tạo nên độ mềm mại tự nhiên mà không hề cứng nhắc.
[IMG] 
Nhờ vậy, phương pháp này mang lại hiệu ứng thị giác đặc biệt, cho cảm giác chân thật và khó nhận ra dấu vết thẩm mỹ dù nhìn ở góc độ nào của khuôn mặt. Đây cũng chính là điểm khiến điêu khắc chân mày được lựa chọn hàng đầu.

Không có hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ
Điêu khắc chân mày sử dụng màu mực có nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên. Độ bền của màu của chân mày sau điêu khắc có thể lên đến 2 – 3 năm thậm chí hơn.

Sau một khoảng thời gian, màu mực bám trên da sẽ nhạt dần tự nhiên, không hề xảy ra tình trạng trổ xanh hay trổ đỏ nhưng các phương pháp phun xăm thẩm mỹ cũ.

Hạn chế tối đa xâm lấn
Thao tác điêu khắc chân mày chỉ thực hiện ở lớp thượng bì của da, không hề gây chảy máu, đau rát hay tổn thương trong quá trình thực hiện. Chuyên viên sử dụng dao khắc chuyên dụng nên có thể điều khiển được độ nông sâu, không tạo nhiều vết thương lên bề mặt da.
Vì vậy, sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem quá nhiều.

Từ những ưu điểm của điêu khắc chân mày, bạn có thể đưa đưa ra quyết định về có nên điêu khắc chân mày hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và hiểu rõ hơn về phương pháp này.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp