Dặm lại môi khắc lúc phun môi không?

 
Dặm lại môi khắc lúc phun môi không?

Dặm lại môi khắc lúc phun môi không?

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Tại sao phải dặm lại môi?
Dặm lại môi bao lâu thì bong? Trước tiên hãy tìm hiểu tại sao cần phải dặm lại môi với những thông tin dưới đây nhé:

Phun môi được hiểu là quá trình đưa mực xuống phía dưới lớp da môi bằng một đầu kim siêu nhỏ. Đối với phun môi collagen, mực phun sẽ được bổ sung thêm những tinh thể collagen giúp nuôi dưỡng đôi môi từ sâu bên trong. Giúp đôi môi luôn được hồng hào và mềm mại.

Trong một vài trường hợp, tùy vào cơ địa mỗi người hay chất lượng dịch vụ. Mà màu môi không được lên chuẩn, chỗ đậm, chỗ nhạt, không như mong muốn. Dặm lại môi chính là giải pháp để sửa những khuyết điểm mà lần phun môi trước không giải quyết được.
[IMG] 
Thông thường, màu môi chỉ giữ được từ 3 – 5 năm. Sau thời gian này màu môi sẽ nhạt dần hoặc mất hoàn toàn. Lúc này bạn có thể dặm lại môi màu cũ hoặc lựa chọn màu mới mà không cần tẩy hoặc xóa màu môi cũ.

Dặm lại môi chính là phương pháp giải quyết những khuyết điểm trên đôi môi. Cải thiện màu sắc cho đôi môi, lấp đầy những vị trí màu nhạt, giúp môi được lên màu chuẩn nhất. Hỗ trợ đẩy lùi những vết thâm sạm, đốm đen trên môi.
Dặm lại môi bao lâu thì bong?
Cũng giống như lần phun môi đầu tiên. Đối với lần dặm lại môi này, trên môi sẽ hình thành một lớp vảy mỏng, giúp bảo vệ và ủ cho màu được lên chuẩn nhất.

Dặm lại môi bao lâu thì bong? Thông thường, thời gian bong môi là từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người, mà thời gian này có thể ngắn hơn hoặc dài ra. Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên để lớp vảy này bong tự nhiên. Không nên dùng tay bóc ra vì có thể gây ra tổn thương và viêm nhiễm.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp