Tìm hiểu các điều kiện định cư Canada ở thời điểm hiện nay

 
Tìm hiểu các điều kiện định cư Canada ở thời điểm hiện nay

Tìm hiểu các điều kiện định cư Canada ở thời điểm hiện nay

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bây giờ, Canada thu hút số đông người tới làm việc và định cư. Tuy nhiên, việc định cư không dễ dàng như bạn nghĩ, mà cần phải đáp ứng những điều kiện, quy định khác nhau. Cùng tìm hiểu 1 số điều kiện định cư Canada dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Định cư Canada theo diện đầu tư

Nhằm lôi kéo nguồn vốn từ nước ngoài để phát triển kinh tế, chính phủ Canada đã ban hành chính sách định cư đối với tất cả các nhà đầu tư có ý muốn sinh sống ở Canada và đạt đủ các điều kiện: Cam kết định cư tại tỉnh/bang bạn đã lựa chọn và chứng minh đủ nguồn vốn.

Image result for điều kiện định cư canada

>> Xem thêm: https://www.dinhcutoancau.vn/dieu-kien-dinh-cu-canada/

Điều kiện định cư Canada theo diện du học

Để xin visa định cư theo diện du học là 1 chặng đường dài và khôngdễ dàng. Bạn sẽ được ở lại định cư lúc đạt những điều kiện sau: Trước khi nộp giấy tờ, bạn phải có kinh nghiệm và tổng thời gian làm việc trong khoảng 6 tháng trở lên và tối thiểu có 1 năm kinh nghiệm làm việc có chuyên môn hoặc tay nghề cao tại Canada.

Các điều kiện trên cho thấy Canada đòi hỏi chăm chút về kinh nghiệm làm việc kể cả lúc bạn xin visa định cư theo diện du học. Do vậy, giả dụ có ý định định cư tại Canada sau lúc du học thì bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn mau chóng xin được thẻ xanh và được cấp visa định cư ngay sau khi chấm dứt thời gian học tập tại Canada.

Định cư Canada theo diện tay nghề

Để có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh và vững bền thì 1 yếu tố không thể thiếu chính là nguồn lao động có tay nghề cao. Bởi thế, chính phủ Canada sẵn sàng mở cửa đón nhận lao động định cư theo diện tay nghề Skilled Worker để củng cố nền kinh tế phát triển với các điều kiện sau: Bạn phải có hồ sơ chứng nhận đủ năng lực để làm việc chính thức tại một hội sở nào ấy tại Canada. Trong danh mục các ngành nghề Canada chấp nhận định cư theo diện này: bạn phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong chí ít một lĩnh vực/ngành nghề. Chứng minh được điều kiện tài chính với tổng tài sản có thể đủ trang trải cuộc sống.

Image result for điều kiện định cư canada

Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Nếu trong gia đình bạn có người nhà sở hữu quốc tịch Canada và có thẻ thường trú, thì gia đình bạn hoàn toàn có cơ hội cao lúc xin định cư tại Canada dưới diện sum vầy gia đình. Song song, người bảo lãnh phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện:

Chứng minh và cam kết đủ khả năng tài chính: làm rõ nguồn thu nhập, tính tổng thu nhập phải vừa đủ để trang trải cho cả gia đình, người thân sang định cư.

Thời gian: người bảo lãnh phải chứng minh được tổng thu nhập đủ để đảm bảo cho người nhà (vợ/chồng) trong 3 năm sinh sống tại Canada và có thể lên đến 10 năm đối với con cái.

Công ty tư vấn định cư Westlife

Website: https://www.dinhcutoancau.vn/

Văn phòng tại TP.HCM

Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Điện thoại: 0911.024.114

Văn phòng tại Hà Nội

Phòng 03-0A, tầng 3, Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0904 51 51 50

Văn phòng tại Hoa Kỳ

8300 Boone Blvd., Suite 500, Vienna, Virginia 22182. Điện thoại: +1 (571) 451.4390


Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp