Tiện ích của sim du lịch Nhật Bản

 
Tiện ích của sim du lịch Nhật Bản

Tiện ích của sim du lịch Nhật Bản

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Dù thiết bị phát Wifi chỉ có kích cỡ nằm gọn trong lòng bàn tay, một số người vẫn cảm thấy bất tiện khi phải mang theo thêm một món đồ trong giỏ xách, ấy là chưa nói đến cần chuẩn bị thêm sạc dự phòng nếu chẳng may hết pin. Vì vậy, SIM điện thoại dường như là lựa chọn hợp lý hơn cả. Khi du lịch Nhật Bản bạn sẽ thấy ở Nhật có 3 loại SIM phổ biến: SIM dùng để gọi điện thoại, SIM dùng để kết nối Internet và SIM tích hợp cả hai chức năng trên.

Xem thêm: Sim du lịch Nhật Bản

SIM 4G khi du lịch Nhật Bản dường như là chọn lựa hợp lý hơn cả

Tiện ích của sim du lịch Nhật Bản

1. Liên lạc thông suốt cuộc hành trình

Khi đi du lịch Nhật Bản bạn nên mua sim du lịch Nhật Bản vì như thế bạn sẽ không mất liên lạc với người thân, gia đình và bạn bè. Chỉ cần đáp cánh tới sân bay là bạn có thể gọi ngay với người thân báo về việc đã đến nơi an toàn và quay một tí không khí sân bay gửi về Việt Nam.

Có thể bạn nghĩ ở xứ sở hoa anh đào sẽ có điểm phát wifi thì sao phải mua sim 4G quốc tế. Thế nhưng không phải địa điểm nào trên đất nước xinh đẹp này cũng có điểm phát wifi, mà chúng ta đâu biết chúng ta sẽ nhớ nhà nhiều như nào và người thân muốn liên lạc với chúng ta lúc nào do đó dự phòng với một loại sim du lịch vẫn là điều rất thiết yếu.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu như bạn sở hữu một loại sim du lịch Nhật Bản bạn sẽ không mất phí chuyển vùng khi gọi thoại, nhắn tin. Có nhiều loại sim du lịch Nhật Bản có giá rẻ trong khoảng 1600 – 2000 - 4000 Yên mà có thời gian dùng 15 đến 30 ngày, còn có dung lượng khủng thoải mái sử dụng. Về vấn đề thanh toán, các bạn có thể thanh toán bằng thẻ JCB, thẻ Master hoặc thẻ Visa rất tiện lợi, nhanh chóng mà không mất thời gian đi đổi tiền. Tuy nhiên, ngày nay ở Việt Nam cũng có nhiều công ty cung cấp sim 4G quốc tế gia tại nhà chỉ cần lắp sim là có thể kích hoạt, có những 7 Gb dung lượng 4G. Mua một chiếc sim du lịch như vậy bạn có thể kiệm được chút thời gian và chi phí cho chuyến du lịch của bạn đó.

3. Tha hồ lướt web

Lúc điện thoại có một loại sim 4G quốc tế bạn có thể tha hồ lướt web, vào mạng trong lúc ngồi hàng giờ trên xe. Có mạng 4G đi du lịch bạn có thể tha hồ checkin tại chỗ và post ảnh với chất lượng HD. Thông thường ảnh post ngay sẽ có lượng tương tác cao hơn là đăng cả một album sau thời gian du lịch. Với dung lượng mang lớn khách du lịch có thể livestream hoặc gọi video để chia sẻ các khoảnh khắc tuyệt vời tại xứ sở hoa anh đào. Còn gì hoàn hảo hơn khi vừa đi du lịch mà vừa có thể cập nhật tình hình ở quê hương lại còn có thể chia sẻ chuyến du lịch của mình với mọi người qua màn hình smartphone chứ.


Sim 4G đem đến nhiều tiện ích

4. Có thể dùng nhiều ứng dụng hỗ trợ

Hãy thử hình dung xem khi ở đất nước xa lạ bạn bị lạc đường, không biết tiếng bản ngữ và điện thoại lại sử dụng sim việt nam thì sao nhỉ? Nếu như bạn sở hữu một loại sim du lịch Nhật Bản thì mọi chuyện sẽ khác. Khi điện thoại có sóng bạn có thể liên lạc với đoàn du lịch, dùng ứng dụng google map để tìm đường hoặc tra từ điển để hỏi người dân địa phương. Chỉ với số tiền nho nhỏ bỏ ra để mua sim 4G quốc tế các tình huống xảy ra lúc du lịch đều trở nên dễ dàng giải quyết hơn.


LIÊN HỆ VỚI VÕ HOÀNG

Website: https://vohoang.vn/

Địa chỉ: 650/20 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 19002021

Email: cskh@vohoang.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo