Trải nghiệm sản phẩm máy làm sạch rau củ giúp loại bỏ vi khuẩn

 
Trải nghiệm sản phẩm máy làm sạch rau củ giúp loại bỏ vi khuẩn

Trải nghiệm sản phẩm máy làm sạch rau củ giúp loại bỏ vi khuẩn

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Chúng tôi vừa giới thiệu 1 chiếc máy làm sạch rau củ cầm tay của mình, hiện đang được gây quỹ trên nền tảng Youpin. Sản phẩm máy rửa rau quả này đi kèm mang nhiều tính năng hữu ích để khiến cho sạch những thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Theo ban bố từ nhà cung cấp, máy làm cho sạch rau củ mới dùng công nghệ lọc ion năng lượng cao. Sở hữu loại máy này, nước sẽ bị phân hủy thành các ion hydroxit và ion hydro dưới tác động của máy tạo ion.


ưng chuẩn đấy, thiết bị sở hữu thể xoá sổ những vi khuẩn bằng phản ứng oxy hóa sau lúc ion hydroxit hài hòa với clo trong nước tạo thành axit hypochlorous.


Xem chi tiết sản phẩm: đai chống gù


nhắc 1 cách thức thuần tuý hơn, máy làm sạch rau quả này sử dụng 1 quy trình hóa học đơn thuần khiến suy yếu và cái bỏ bất kỳ chất gây hại nào trên bề mặt mà không làm hư thực phẩm. Sản phẩm này mang hiệu quả 99.99% trong việc xoá sổ vi khuẩn và mang tác dụng phân hủy hơn 90% thuốc trừ sâu.


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy khử mùi đa năng , truy cập ngay website này của chúng tôi


Bên trong, sản phẩm này được đồ vật viên pin dung lượng 4,000 mAh, tương trợ sạc không dây. Được biết, nó sở hữu thể hoạt động lên đến hơn 35 lần cho 1 lần sạc đầy và thiết bị cũng đạt chuẩn kháng nước IPX7.


Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy