Vệ sinh hằng ngày các bề mặt bằng cloramin b tại gia đình.

 
Vệ sinh hằng ngày các bề mặt bằng cloramin b tại gia đình.

Vệ sinh hằng ngày các bề mặt bằng cloramin b tại gia đình.

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Vệ sinh hằng ngày các bề mặt bằng cloramin b tại gia đình.
Vệ sinh hàng ngày đồ chơi, vật dụng mà trẻ xúc tiếp, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ hàng ngày bằng nước, xà phòng, các chất gột rửa thông dụng hoặc bằng dung dịch Cloramin B.


Để ngừa bệnh tay chân miệng, phụ huynh và người coi ngó trẻ tại những gia đình, giáo viên ở hàng ngũ trẻ, vườn trẻ, trường dòng giáo phải chủ động thực hiện rửa tay thường xuyên, vệ sinh hàng ngày và khử khuẩn hàng tuần theo chỉ dẫn cách pha cloramin b như sau:


một. Rửa tay thường xuyên bằng nước sạch và xà phòng cho trẻ, người trông nom trẻ. Rửa tay trước khi ăn, trước khi chuẩn bị thức ăn cho trẻ, sau khi coi sóc trẻ (thay tã, dọn vệ sinh cho trẻ), khi bàn tay bị vấy bẩn, đặc thù là sau khi chăm nom, xúc tiếp với trẻ bệnh


2. Vệ sinh hàng ngày đồ chơi, đồ vật mà trẻ xúc tiếp, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ hàng ngày bằng nước và xà phòng hoặc những chất gột rửa thông dụng hoặc bằng dung dịch Cloramin B (cấp miễn phí tại Trạm y tế), pha nửa muỗng cà phê trong 1 lít nước

Xem thêm bài viết về máy phun khử khuẩn cầm tay


3. Khử khuẩn:


- Khử khuẩn hàng tuần (trường hợp không có trẻ bệnh): ngâm đồ chơi, trang bị trẻ tiếp xúc, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ bằng dung dịch Chloramin B, pha 1 muỗng cà phê trong một lít nước.


- Khử khuẩn hàng ngày (trường hợp với trẻ bị bệnh): khử khuẩn phải được thực hiện hàng ngày trong 10 tới 15 ngày. Pha 5 muỗng cà phê bột chloramin B trong một lít nước. Đối sở hữu vật dụng, đồ chơi của trẻ bị bệnh phải tiến hành khử khuẩn ngay sau lúc trẻ vừa chơi hoặc dùng xong.


các bước khử khuẩn đồ chơi, vật dụng, nhà cửa đúng cách:


+ Bước 1: Lau sạch, rửa sạch bụi, chất bẩn trên bề mặt những thiết bị trẻ thường xúc tiếp, sinh hoạt, ngủ, sàn nhà trước khi khử khuẩn.


+ Bước 2: Lau sàn nhà, vật dụng…, ngâm đồ chơi trong dung dịch khử khuẩn đã pha, để trong 10 - 20 phút.


+ Bước 3: Lau lại bằng nước sạch và lau khô. Mang đồ chơi của trẻ thì rửa lại bằng nước sạch và phơi khô.

Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô


Lưu ý: Nên dùng hai xô hoặc thau riêng biệt: 1 để đựng nước đã pha dung dịch khử khuẩn, 1 cất nước sạch để xả bẩn. Khăn lau cũng nên sử dụng 2 dòng riêng: một để lau khử khuẩn, một để lau lại, lau khô. Lúc thấy dung dịch khử khuẩn hay nước xả bẩn, đục màu thì thay dung dịch hoặc nước khác. Ko tận dụng dung dịch đã khử khuẩn đồ chơi, vật dụng để lau nhà vì dung dịch lúc này ko đủ tác dụng khử khuẩn.Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vnBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo