Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

 
Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Giá Bán: 22,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà thông qua tiếp thị kết liên đang trở nên xu hướng, cùng lúc các trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Các bạn ko biết chọn lựa trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Cho nên, bài viết này xin giới thiệu tới độc giả các trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã lớn mạnh một cách rất nhanh. Cộng với đấy, rất nhiều mạng lưới tiếp thị kết liên có mặt trên thị trường tạo nên một cùng đồng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên bằng cách PR sản phẩm để nhận hoả hồng.

những lợi ích và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở thành xu hướng và phổ quát người đeo đuổi. Sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được rộng rãi người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị kết liên phê duyệt AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

cá nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nhà sản xuất phổ thông trong khoảng thương mại điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của rất nhiều ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

hoả hồng ưng chuẩn AT tiếp thị kết liên hơi cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoa hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Phân tích rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Ví như số tiền các bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cộng số tiền đấy vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)

Tiếp thị liến láu kết cộng MasOffer

Được vững mạnh bởi doanh nghiệp mẹ là công ty cổ phần Eway Do vậy nên MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với các Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền tảng này. Được lớn mạnh bởi đơn vị mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

MO thu hút nhiều ông lớn, là đối tác tiềm năng trong đa dạng những mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là kỹ thuật, họ tăng trưởng những dụng cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm cộng để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị kết liên cùng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi tiếng là dịch vụ sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm chính yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Do vậy nếu như các bạn quảng cáo được cho các người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị liên kết qua AdCombo

AdCombo phân phối cho bạn các sản phẩm trong rộng rãi các ngành nghề khác nhau trên phổ quát nước. Không chỉ có thế, một điều đáng chú ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền huê hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi phổ quát website tiếp thị kết liên dị kì thanh toán sau 30-90 ngày duyệt y paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự mạng lưới này bạn có thể chọn lựa đa dạng những sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp đến những mảng nhà cung cấp khác đối với thị trường Việt Nam.

Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và bộc lộ rất chi tiết, tạo thuận tiện cho người tham dự theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị liên kết qua Civi

Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoa hồng Civi trả cho các bạn là rất cao từ 20%-50%

Tại thời khắc này có thể nói Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy vậy những ngành như du lịch lại chưa được cập nhật đa dạng.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào lớn mạnh thị trường tiếp thị liên kết uy tín đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lựa PR những sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết tới tuy nhiên nó có các lợi thế mà những màng lưới khác không có ấy là nhà sản xuất hosting và tên miền. Không những thế, Adpia trả huê hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên tới 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Hy vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

Nguồn : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp