Lợi ích nhận được khi làm tiếp thị liên kết cho Shopee

 
Lợi ích nhận được khi làm tiếp thị liên kết cho Shopee

Lợi ích nhận được khi làm tiếp thị liên kết cho Shopee

Giá Bán: 12,345đ

Thông Tin Sản Phẩm

Lợi ích nhận được khi làm tiếp thị liên kết cho Shopee

1. Hoả hồng hấp dẫn

hoả hồng của làm tiếp thị liên kết cho Shopee lên tới 13.42%, một mức huê hồng vô cùng hấp dẫn. Theo ấy, khi bạn giới thiệu một khách hàng mới mua thành công 01 sản phẩm phụ kiện cá tính hoặc thể thao du lịch thành công, các bạn sẽ nhận được hoả hồng lên tới 13.42% trị giá món hàng đó. Quả là một Thống kê ấn tượng! Bên cạnh đó, các mặt hàng khác của chương trình Tiếp thị liên kết cũng được tính hoả hồng rất khả quan. Bạn có thể Tìm hiểu thêm hoa hồng các ngành hàng của chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee tại đây.

hai. Tăng traffic cho cửa hàng của các bạn trên Shopee miễn phí

lúc tham gia chương trình tiếp thị kết liên của Shopee, các bạn sẽ dẫn link Tiếp thị liên kết về shop của bạn trên Shopee. Điều này sẽ tạo điều kiện cho phổ biến người ghẹ thăm shop của bạn hơn, và đây là một cách hết sức hữu hiệu để shop của bạn tăng cường thứ hạng hiển thị trên Shopee, mà ko phải tốn thêm chi phí đấu thầu hay quảng bá trên Shopee. Thật luôn tiện phải ko nào?


3. Tận dụng nguồn tài nguyên media có sẵn của shop bạn

Đã là người bán hàng online, ắt hẳn những shop đều đầu cơ một số tiền nhất quyết vào việc chạy quảng cáo trên các trang mạng phố hội trên Facebook, Insta, Zalo..hay Google. Vậy, tại sao bạn lại không tận dụng các nguồn tài nguyên này, để tham gia làm Tiếp thị kết liên với Shopee? Chỉ cần thêm bổ sung thêm 01 dòng link Tiếp thị kết liên Shopee ở mỗi bài viết chạy truyền bá của bạn, là bạn đã có thể tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee rồi, rất đơn thuần và tiện dụng.


Loi ich tham gia Tiep thi lien ket Shopee cho nguoi ban


Trên đây là 03 ích lợi các shop tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Shopee. Còn lừng chừng gì nữa mà ko tham dự chương trình vô cùng quyến rũ này, tăng doanh số cho cửa hàng nào cửa hàng ơi!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng