Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho Sendo

 
Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho Sendo

Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho Sendo

Giá Bán: 62,353đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho Sendo

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết hiệu quả với Shopee, Tiki, Sendo

Tiếp thị liên kết với Sendo

Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho những cá nhân và tổ chức nhỏ sắm, bán hàng hóa. Đây là một trong những tổ chức thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

Không chỉ có thế, Sendo cũng có chính sách trả góp cho không ít sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.Sendo ko có chương trình affiliate của riêng mình Do đó ví như muốn làm tiếp thị liên kết cho Sendo bạn bắt buộc phải tham dự vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên các bạn nên đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết tuyệt vời

1: Đăng ký một account tiếp thị kết liên

Dể khởi đầu làm affiliate marketing. Trước nhất bạn cấp thiết một tài khoản của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn bạn đăng ký tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE.

Trước tiên, bạn hãy vào trang chủ AccessTrade

các bước đăng ký tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất từ 5 tới 10 phút để hoàn thành. Bạn có thể truy tìm cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐẲNG KÝ.

bạn chuyển sang mục điền thông báo. Tiếp đến bạn đầy đủ thông tin của mình mà ACCESSTRADE đề nghị. Sau ấy lúc đăng ký thông báo hoàn tất các bạn hãy mở email kích hoạt account và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là các bạn đã chính thức trở nên một publisher trong cộng đồng tiếp thị kết liên của ACCESSTRADE rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham gia những chiến dịch và khởi đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng thao tác bên dưới từ thao tác tạo account cho đến khi nảy sinh chuyển đổi.

2: Thiết lập một website

Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết phẩm trên môi trường internet ưng chuẩn link liên kết, Chính vì vậy các bạn thiết yếu một website hay blog.

Trước đây một tư nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều hơi cạnh tranh nhưng hiện nay điều ấy trở thành quá thuận tiện.

Thậm chí các bạn ko cần biết về các ngôn ngữ lập trình, ko cần biết code vẫn có thể tạo được website hết sức dễ dàng. Các bạn có thể thiết kế web với wordpress, bạn sẽ thuận tiện có ngay 1 website trong vòng 30phút với toàn bộ các chức năng để khởi đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE.

Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ thanh toán quốc tế có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là các bạn có thể làm website được rồi.

3: vững mạnh những kênh traffic lúc làm tiếp thị liên kết

Sau khi làm xong website, thì bước Tiếp theo các bạn cần làm ấy là lớn mạnh những kênh để tạo traffic cho bạn. Các kênh nhiều như SEO (Tối ưu hóa công cụ sắm kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Thêm nữa còn có các kênh như Email marketing và Chatbot

Bài viết này, mình sẽ ko đi sâu vào cách thức để tối ưu từng hình thức này. Bởi trong khoảng trước cho đến nay, ACCESSTRADE đã có rất nhiều những bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi.

4: Chọn một chiến dịch phù hợp

Đây là thao tác quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate khái quát hay ACCESSTRADE nhắc riêng. Ví như 3 bước nói trên là nền móng, bước đệm cho bạn thì theo mình thao tác thứ 4 chính là phần quan trọng nhất. Thực hiện bán hàng.

Việc chọn đúng chiến dịch phù hợp với nguồn traffic của các bạn là điều khôn cùng quan trọng. Ví dụ như website của bạn san sớt về kiến thức, tài liệu học tiếng anh,..

Việc bạn tham gia chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng mang đến thành công hơn phổ quát so với việc các bạn chọn những campaign về thương nghiệp điện tử và đăng lên website của mình.

Cách chọn chiến dịch để quảng bá:

Sau khi đã đăng ký account ACCESSTRADE rồi thì các bạn khởi đầu kiếm tìm sản phẩm phù hợp để bán. Phù hợp ở đây nghĩa là sản phẩm bạn chọn phải phù hợp với chủ đề website của bạn, thí dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kĩ năng thiết kế website wordpress thì các sản phẩm phù hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting…

Để tuyệt vời trong việc bán hàng các bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng tốt trong khoảng những dịch vụ uy tín nhằm mang phổ quát ích lợi nhất cho khách hàng.

Lời kết:

Làm tiếp thị liên kết cũng giống như việc các bạn làm buôn bán đích thực vậy. Để đạt được thành công đòi hỏi bạn phải phấn đấu không ngừng. Và thất bại một số lần là điều chẳng thể hạn chế khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết cứng cáp sẽ là một phương pháp kiếm tiền online vững bền và tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian dài.

ACCESSTRADE hiện là mạng lưới tiếp thị kết liên bậc nhất Việt Nam với hơn 100 chiến dịch và 100.000 publisher toàn hệ thống.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng