Vang Chile Since 1825 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

 
Vang Chile Since 1825 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Vang Chile Since 1825 Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Vang Chile Since 1825 Gran Reserva Cabernet Sauvignon mang màu sắc hồng ngọc pha ánh tím quyến rũ, cùng với hương vị đậm đà, thanh mát khó quên, chai rượu vang này xứng đáng là một trong những chai rượu vang danh giá nhất vùng đất Bordeaux, nước Pháp.

Hương vị

Rượu vang Since 1825 Gran Reserva mang đến tính cách trưởng thành hơn với dấu ấn của phúc bồn tử, mâm xôi. Lượng dư vị đọng lại trong miệng của rượu chứa mùi thơm phát triển của hương cà phê. Những gia vị cay trong rượu vang làm nên điểm cuối tập trung. Một lượng lớn hương thơm của vang mang tới cảm giác sống động của trái cây và tannin tinh tế. Loại rượu vang này còn khiến người thưởng thức không khỏi hứng thú với sự kết hợp với nồng độ axit tự nhiên tạo ra sự hài hòa giữa các vị ngọt rất riêng của từng hương liệu. Chính điều này tạo nên cảm giác đậm sâu trong vòm miệng với dư vị dài lâu, tươi mát.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Rượu đặc biệt phù hợp với các loại thịt đỏ như bò, cừu, gia cầm. Bạn có thể sử dụng chúng ở nhiệt độ phòng và bảo quản ở nơi thoáng mát với nhiệt độ từ 16 – 20 độ C

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng