Vang Chile Kidia Reserva Cabernet Sauvignon Đỏ

 
Vang Chile Kidia Reserva Cabernet Sauvignon Đỏ

Vang Chile Kidia Reserva Cabernet Sauvignon Đỏ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Kidia Reserva Đỏ hay tên đầy đủ là Kidia Reserva Cabernet Sauvignon Red có mùi thơm ngào ngạt từ trái nho đỏ Cabernet Sauvignon, những trái nho sau khi được hái lượm và chọn lọc tỉ mỉ, được ép lấy nước và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng, tất cả tạo nên chất riêng của Kidia Reserva

Hương vị

Mùi thơm ngào ngạt từ trái nho đỏ Cabernet Sauvignon, rượu vang mang vị chát mềm mại và mượt mà. Rượu vang Chile có cấu trúc đồng nhất, nồng độ và lượng tannin vừa phải khiến rượu cực kỳ dễ uống. Sau mỗi ngụm Kidia Reserva đỏ ta có dễ dễ dàng cảm nhận được hương thơm của anh đào đen, cassis, cà phê và các loại tiêu đen cay, đặc biệt là mùi trái cây chín đọng lại trong vòm miệng. Vang Kidia Reserva có hương vị cân bằng và đầy đặn cực kích thích vị giác.

Cách dùng & Kết hợp thức ăn

Vốn là dòng vang nhẹ, với nồng độ cồn chỉ 13.5%, rượu vang Kidia Reserva Đỏ không hề kén người sử dụng. Có thể sử dụng rượu trong các bữa tiệc gia đình nhỏ. Kết hợp cùng với các loại thịt nướng, thịt đỏ và cả sushi nữa, bạn sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời nhất cuộc sống. Chính là nhâm nhi rượu với một chút thịt, nghe thêm vài giai điệu du dương cùng những người thân yêu nhất.Mọi dòng vang đều ngon hơn khi uống lạnh. Tốt hơn hết là trước khi sử dụng, quý khách nên ngâm chai vang trong đá từ 20-30p để có một cảm nhận chân thực nhất về độ ngon của chai vang này. Một khuyến cáo nho nhỏ, nếu không sử dụng hết rượu trong lần mở nắp đầu tiên, hãy bảo quản rượu trong ngăn mát của tủ lạnh để giữ được hương vị nồng nàn của nó các thực khách nhé !

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy