Hương vị
Rượu vang mang những đặc trưng tiêu biểu của vùng thung lũng Maipo, Chile. Rượu vang có màu vàng rơm bắt mắt với hương thơm tươi mát của các loại trái cây như lê, chanh, táo. Rượu vang có vị trẻ trung tươi mát quyến rũ đặc trưng của rượu vang trắng với độ acid hơi chua nhưng không quá gắt
Cách dùng & Kết hợp thức ăn
Kết hợp cùng với các loại thịt nướng, thịt đỏ và cả sushi nữa, bạn sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời nhất cuộc sống. Chính là nhâm nhi rượu với một chút thịt, nghe thêm vài giai điệu du dương cùng những người thân yêu nhất.Mọi dòng vang đều ngon hơn khi uống lạnh. Tốt hơn hết là trước khi sử dụng, quý khách nên ngâm chai vang trong đá từ 20-30p để có một cảm nhận chân thực nhất về độ ngon của chai vang này. Một khuyến cáo nho nhỏ, nếu không sử dụng hết rượu trong lần mở nắp đầu tiên, hãy bảo quản rượu trong ngăn mát của tủ lạnh để giữ được hương vị nồng nàn của nó các thực khách nhé !