Huawei MateBook 13s i7 chính thức bán ra vào tuần tới

 
Huawei MateBook 13s i7 chính thức bán ra vào tuần tới

Huawei MateBook 13s i7 chính thức bán ra vào tuần tới

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Laptop Huawei MateBook 13s i7 này có lớp vỏ kim loại bóng bẩy, chỉ dày 14,6mm và nặng 1,32kg. Nó cũng tích hợp vân tay ở nút nguồn để đăng nhập nhanh và giúp bảo mật hơn. Laptop này cũng có bốn loa với công nghệ HUAWEI Sound, bốn micrô khử tiếng ồn, bàn phím có đèn nền và bàn di chuột rộng.

Với màn hình FullView 13,4 inch 2,5K với tỷ lệ khung hình 3:2, bộ xử lý CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 12, RAM 16 GB, bộ nhớ SSD 512 GB và đồ họa Intel Iris Xe. Huawei MateBook 13s 2023 được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng và hiệu suất cao.

Laptop này cũng hỗ trợ Super Terminal, cho phép cộng tác liền mạch trên nhiều thiết bị với các thiết bị Huawei tương thích. Từ laptop của họ, người dùng có thể dễ dàng truyền dữ liệu, chia sẻ màn hình và điều khiển các chương trình thiết bị của họ. 

Laptop có giá 7.299 CNY tại Trung Quốc và đã có sẵn để đặt hàng trước. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về việc đặt trước thiết bị, thì bạn có thể đợi thêm cho đến ngày 14 tháng 3. Máy sẽ chính thức bán ra từ ngày 14/3.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy