Ra mắt Mini PC Lenovo Xiaoxi: tích hợp CPU Intel thế hệ thứ 13 và hỗ trợ bốn màn hình

 
Ra mắt Mini PC Lenovo Xiaoxi: tích hợp CPU Intel thế hệ thứ 13 và hỗ trợ bốn màn hình

Ra mắt Mini PC Lenovo Xiaoxi: tích hợp CPU Intel thế hệ thứ 13 và hỗ trợ bốn màn hình

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Mini PC Lenovo Xiaoxi là một PC nhỏ gọn nhưng có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, với chip CPU thế hệ 13 và hỗ trợ bốn màn hình hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của trong ngành công nghệ.

1. Mini PC Lenovo Xiaoxi thiết kế kiểu dáng đẹp

Máy tính mini Lenovo Xiaoxin mới có thiết kế kiểu dáng với hoa văn sọc chéo ở nắp trên, mang lại vẻ ngoài hiện đại. Mặt trước được trang bị nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, bao gồm USB-A, USB-C và giao diện âm thanh 3,5 mm, đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị ngoại vi.

Một trong những tính năng nổi bật của Máy tính để bàn mini này là khả năng hỗ trợ tối đa bốn kết nối màn hình. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng yêu cầu nhiều màn hình để đa nhiệm và tối đa hóa năng suất.

2. Hiệu năng của Mini PC Lenovo Xiaoxi

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất Lenovo Xiaoxin Mini PC. Được tích hợp bộ xử lý Core thế hệ thứ 13 của Intel, mang lại sức mạnh tính toán ấn tượng trong một yếu tố hình thức nhỏ. 

Ngoài bộ xử lý mạnh mẽ, Máy tính để bàn Mini còn sử dụng thiết kế nguồn điện tích hợp, có nguồn điện định mức bạch kim 150W với công suất tức thời tối đa 115W. Giải pháp năng lượng hiệu quả này đảm bảo hiệu suất ổn định đồng thời giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Lenovo Xiaoxin Mini PC được cài đặt sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 11 Home Chinese Edition. Điều này đảm bảo người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng và bản cập nhật mới nhất từ ​​Microsoft, mang đến trải nghiệm điện toán liền mạch ngay lập tức. Giá của Mini PC Lenovo Xiaoxin vẫn chưa được công bố. 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp