Kinh nghiệm tổ chức prom night party

 
Kinh nghiệm tổ chức prom night party

Kinh nghiệm tổ chức prom night party

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Với những bạn được giao nhiệm vụ tổ chức một bữa tiệc quy mô hoành tráng sẽ có nhiều bỡ ngỡ với khâu chuẩn bị. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu hay lên ý tưởng như thế nào cho cho bữa tiệc prom hãy để Tràng An Palace giúp bạn hoàn thành tốt vai trò thông qua các ý tưởng và gợi ý nho nhỏ dưới đây

a. Việc đầu tiên là dự trù chi phí cho bữa tiệc 

Đây là một khâu quan trọng trong việc tổ chức prom night party, chính vì vậy hãy lập một bảng chi phí cần thiết để chuẩn bị huy động nguồn phí dự trù cần thiết. Vì đối tượng tham gia tiệc chủ yếu là học sinh nên nguồn kinh phí chủ yếu đến từ phụ huynh, nên hãy tính toán kỹ lưỡng để có bữa tiệc prom vui vẻ mà không phải quá băn khoăn lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều nhé.

b. Lập bảng danh sách số người tham dự

 

Nắm rõ số lượng người tham dự prom sẽ giúp bạn dự trù được chi phí khi lên kế hoạch chương trình

Việc lên danh sách người tham dự prom party càng chính xác thì việc bạn dự trù kinh phí càng chính xác. Tất nhiên với quy mô tiệc prom trong trường học thì việc lên danh sách người tham dự sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi sĩ số mỗi lớp sẽ có lớp trưởng các lớp lên danh sách rất rõ ràng.

c. Lên ý tưởng kịch bản chương trình

Lên kịch bản chương trình sẽ ảnh hưởng tới thành công của bữa tiệc

Một bữa tiệc prom night party chẳng thể hấp dẫn người tham gia từ đầu đến cuối nếu sở hữu một kịch bản nhàm chán và thiếu tính kết nối tập thể. Các bạn hãy bàn bạc để lên ý tưởng chương trình với thầy cô hay bạn bè để có những góp ý với ý tưởng phù hợp.

Bữa tiệc prom sôi động với màn xóa hết mình với DJ cây nhà lá vườn
Chương trình văn nghệ với các gương mặt thân quen

d. Thực hiện trang trí cho prom night party

Lên ý tưởng cho buổi tiệc và thực hiện cả việc thiết kế, trang trí không gian tổ chức

Hãy lên ý tưởng thiết kế và bắt đầu bố trí nhân sự cho việc trang trí cho buổi tiệc. Chắc chắn việc trang trí sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhân lực. Hãy huy động nguồn sự giúp đỡ từ những bạn nam và bạn nữ khéo tay như thôi bóng, trang trí,… mọi thứ tỉ mỉ sẽ giúp buổi thành công hơn.

 

Tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị thì bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ các nhân viên chuyên tổ chức tiệc. Tuy nhiên việc đó có thể khiến chi phí của bạn tăng cao hơn.

e. Thực đơn của tiệc prom

Những giây phút bạn bè bên nhau là những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc

Ăn uống, hát hò, vui chơi khiêu vũ, xõa hết mình là những hoạt động chính của prom night party. Vì vậy hãy để những món ăn ngon bổ sung đầy đủ để có sức xõa hết mình. Đồng thời thực đơn cũng nên ưu tiên những món dễ ăn như hấp, xào, có điểm tâm ngọt  và đồ tráng miệng đi kèm.

Bữa ăn ngon bổ sung đầy đủ sức để cùng “xõa” hết mình

f. Lựa chọn nơi tổ chức

Thông thường các prom sẽ thường được tổ chức tại trường học nhưng do yếu tố không gian hẹp hay muốn lựa chọn nơi khác thì việc lựa chọn nhà hàng hay trung tâm tổ chức sự kiện là lựa chọn hợp lý. Nếu bạn chưa biết lựa chọn tổ chức prom ở đâu thì nhất định phải quan tâm đến các yếu tố như không gian, thiết kế sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED và chất lượng dịch vụ nữa nhé.

Tràng An Palace luôn là địa điểm được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn để tổ chức bữa tiệc prom. Với những chương trình ưu đãi hỗ trợ cho các bạn học sinh tổ chức chương trình cùng với không gian sang trọng, hệ thống màn hình LED cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng sống động sẽ cho các bạn thỏa sức quẩy – xõa

Tín Nhân tổ chức sự kiện cần những gì? Yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức sự kiện

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo