"Chơi trội" hơn Apple, Samsung có thể sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21

 

"Chơi trội" hơn Apple, Samsung có thể sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Vài năm trở lại đây, Samsung đã tặng kèm tai nghe true wireless Galaxy Buds cho các khách hàng đặt trước flagship của mình. Cách đây không lâu, Tạp chí TopDaily của Hàn Quốc tuyên bố rằng, thay vì trang bị tai nghe AKG trong hộp bán lẻ, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S21 của mình thêm phụ kiện tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond - phiên bản kế nhiệm của Galaxy Buds Plus.

Chơi trội hơn Apple, Samsung có thể sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21 - Ảnh 1.

Theo TopDaily nhận định, nếu đúng như vậy, thì đây là bước đi tiếp thị tuyệt vời và cũng là món quà "miễn chê" cho người dùng. Quyết định này có thể sẽ giúp thị phần của Samsung trên thị trường tai nghe không dây tăng lên đáng kể. Hiện tại, Apple đang thống trị thị trường này với các sản phẩm AirPods. Ngoài ra, Samsung cũng đang cân nhắc 1 lựa chọn khác trong trường hợp loại bỏ tai nghe có dây bên trong hộp, đó là tặng kèm phiếu giảm giá cho người mua.

Chơi trội hơn Apple, Samsung có thể sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21 - Ảnh 2.

Dự kiến, Galaxy Buds Beyond sẽ mang đến những nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, chẳng hạn như tiêu chuẩn IP cao hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn cũng như cải thiện thời lượng pin. Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Buds Beyond sẽ có giá bao nhiêu khi lên kệ. Thế nhưng, việc tặng kèm nó miễn phí bên trong hộp khi mua Galaxy S21 rõ ràng là điều hấp dẫn đối với hầu hết mọi người.

Chơi trội hơn Apple, Samsung có thể sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21 - Ảnh 3.

Bây giờ, có vẻ như Samsung đã lên kế hoạch sớm, vì trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ đã xuất hiện cụm từ "Galaxy Buds Beyond". Mặc dù vậy, đến nay vẫn chưa có chi tiết nào khác trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu để giải thích Galaxy Buds Beyond là gì.

NHữNG CÔNG VIỆC TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA Tín Nhân đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hiện nay 

Kể từ khi công bố Samsung Gear IconX trong năm 2018, Samsung đã phát hành ít nhất 1 bộ tai nghe không dây mỗi năm. Năm nay, họ thậm chí còn gia tăng gấp đôi bằng cách phát hành Galaxy Buds + song song với Galaxy S20 và Galaxy Buds Live - hay còn được gọi là "những hạt đậu" - cùng với Note 20.

Chơi trội hơn Apple, Samsung có thể sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21 - Ảnh 4.

"Đối với một người dùng như tôi, tôi nghĩ Galaxy Buds Live thật tuyệt vời. Tôi thích chất lượng âm thanh, thích thiết kế thế giới mở và đánh giá cao thiết kế này. Tuy nhiên, đối với nhiều người khác, Galaxy Buds + sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều. Chúng rẻ hơn, cung cấp khả năng tách tiếng ồn tốt hơn và âm thanh cũng tốt với tất cả các tính năng giống nhau" - Ben Schoon nhận xét.

Galaxy Buds Beyond có thể là phiên bản kế nhiệm năm 2021 của Galaxy Buds +, dành cho những người thích thiết kế truyền thống hơn cho tai nghe không dây của họ. Theo các nguồn tin cho biết, vào đầu tháng 1/2021, chúng sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S21.

Chơi trội hơn Apple, Samsung có thể sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21 - Ảnh 5.

Suy cho cùng, đây cũng là tin vui cho người dùng trong bối cảnh loạt iPhone 12 ra mắt đã bị Apple bỏ qua tai nghe và củ sạc trong hộp bán lẻ. Tai nghe không dây thực sự (TWS) của Samsung có giá đắt hơn nhiều so với tai nghe EarPods thông thường của Apple, vì vậy mọi thứ sẽ trở nên "xịn sò" hơn.

Dĩ nhiên đó chỉ là những tin đồn liên quan đến Galaxy S21. Và đến nay chưa có bất kỳ xác nhận nào từ những nguồn quen thuộc, do đó mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi vào phút chót.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp