5 Lý do bạn nên dán phim cách nhiệt nhà kính cho mùa nắng nóng này

 
5 Lý do bạn nên dán phim cách nhiệt nhà kính cho mùa nắng nóng này

5 Lý do bạn nên dán phim cách nhiệt nhà kính cho mùa nắng nóng này

Giá Bán: 3,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Với thời tiết khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài như tại Việt Nam thì việc tìm kiếm các giải pháp chống nắng nóng nhà kính là điều quan tâm của nhiều hộ gia đình. Dán phim cách nhiệt cho nhà kính chính là giải pháp giảm nóng, cản bức xạ mặt trời được nhiều người ưu chuộng bởi những đặc tính nổi trội mà sản phẩm này mang lại.

1. Giảm nóng hiệu quả đến 80%

Sản phẩm phim cách nhiệt đã không còn xa lạ với những ai sở hữu ô tô hoặc công trình nhà kính như chung cư, nhà ở, biệt thử, showroom, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn.... Phim cách nhiệt ra đời là giải pháp chống nắng nóng hiệu quả, khả năng giảm nhiệt nóng đến 80%. Từ đó giữ cho không gian bên trong luôn mát mẻ, thoải mái và đặc biệt hiệu quả tiết kiệm điện năng đến 30%.

Mỗi mùa nắng nóng là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhưng giờ đây bạn sẽ không còn phải lo sợ nữa bởi đã có phim cách nhiệt, lớp mang cách nhiệt hữu hiệu giúp con người có một không gian sống và làm việc thoải mái, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

2. Ngăn chặn các tia bức xạ trời gây hại

Film cách nhiệt nhà kính được cấu tạo từ nhiều lớp vật chất đặc biệt, được tráng phủ các lớp bạc cách nhiệt nên khi dán phim cho cửa kính giúp ngăn chặn đến 99% tia UV, tia hồng ngoại. Các tia này dễ dàng xuyên qua lớp cửa kính và lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khi đã dán phim cách nhiệt thì không những chống nóng mà còn hiệu quả bảo vệ sức khỏe, bạn không còn phải lo lắng vào mỗi mùa nắng nóng nữa rồi.

3. Bảo vệ nội thất tránh xuống cấp

Các tia Uv và tia hồng ngoại là một trong những nguyên nhân gây xuống cấp nhanh chóng ở nội thất. Nếu các cửa kính được cách nhiệt tốt, nội thất sẽ được bảo vệ, tăng tuổi thọ sử dụng, tránh khỏi các tình trạng bị phai màu, bong tróc, gây mùi hôi.

4. Tăng tính riêng tư cho ngôi nhà

Dán phim cách nhiệt văn phòng hay nhà ở, biệt thự giúp tăng tính riêng tư. Với khả năng cản sáng nhiều dòng phim màu tối giúp nhà, nơi làm việc được riêng tư hơn. Bạn có thể dễ dàng nhìn ra bên ngoài, rõ nét và ko mất tầm nhìn nhưng người ở ngoài nhìn vào sẽ ko thấy gì.

5. Bảo vệ con người khi kính bị vỡ

Nhờ phim dán cách nhiệt mà kính khi gặp sự cố có bị vỡ cũng không bị vụn, không làm bị thương người bên trong. Đây là một đặc điểm cũng được rất nhiều người mua chú ý và yêu thích
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng