Lý do ô bể bơi, ô bãi biển được ưa chuộng

 
Lý do ô bể bơi, ô bãi biển được ưa chuộng

Lý do ô bể bơi, ô bãi biển được ưa chuộng

Giá Bán: 1,234,567đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ở các bãi biển hay bể bơi không thể thiếu được những chiếc ô dù che nắng mưa. Với tác dụng che chắn cho khách nghỉ dưỡng, khách du lịch thì ô dù còn giúp trang trí không gian thêm phần sang trọng. Vào mùa hè là mùa cao điểm mọi người đổ xô đi biển để nghỉ mát, các quán xá, quán cà phê ven biển lúc này là thời cao điểm để kinh doanh bán hàng. Khi đó nhu cầu sử dụng ô dù bãi biển ngày càng tăng cao.

Lý do ô dù che nắng bãi biển được ưa chuộng:

- Khi khách du lịch đi biển thường ghé vào quán xá để nghỉ ngơi ngắm biển, họ rất thích được ngồi ngoài trời dưới những tán dù che nắng. Chiếc ô dù bãi biển không chỉ để che mưa, che nắng, tạo bóng mát mà còn tạo nên sự thẩm mỹ cũng như không gian sinh động, mới mẻ tạo điểm nhấn thu hút khách hàng vào quán của mình. Chính vì vậy, những bãi biển đẹp hay những quán cà phê đẹp nơi mà đông khách thường được đặt những chiếc ô dù khá đẹp và bắt mắt.

- Ô dù bãi biển có nhiều chức năng vừa có thể che nắng, che mưa, tạo không gian sinh động lại vừa có thể quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty. Bên cạnh những lợi ích trên thì ô dù che nắng còn dễ sử dụng, giá cả phải chăng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng ô dù ngày càng tăng cao cùng với sự ra mắt của hàng loạt ô dù với những mẫu mã khác nhau.

Công ty Hành Tinh Xanh với 10 năm làm nghề, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu đặt làm ô bể bơi, dù bãi biển trong mấy năm gần đây tăng cao. Hầu hết những đơn hàng đặt làm ô dù bể bơi đều yêu cầu in ấn logo thương hiệu quảng cáo, đặc biệt là sản phẩm dành cho khách đi bơi tại các bãi biển cao cấp.

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm trên công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: bàn ghế công viên, xích đu, ghế hồ bơi,...

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy