3 loại chân đế thường được sử dụng cho ô dù ngoài trời

 
3 loại chân đế thường được sử dụng cho ô dù ngoài trời

3 loại chân đế thường được sử dụng cho ô dù ngoài trời

Giá Bán: 12,345,678đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ô dù ngoài trời ngày nay đã trở thành những đồ dùng rất quen thuộc với chúng ta. Chúng không những che nắng che mưa tốt mà còn giúp trang trí không gian thêm bắt mắt, độc đáo, cuốn hút hơn. Và để giúp những sản phẩm này có thể hoạt động tốt chức năng của mình và đứng vững trong các điều kiện thời tiết xấu, gió lớn thì không thể không nói đến tác dụng của bộ phận chân đế. Chúng ta cùng tìm hiểu về 3 loại chân đế được sử dụng nhiều nhất cho ô dù ngoài trời nhé!

1. Chân đế ô dù nhựa

Loại này được làm từ chất liệu nhựa. Bên trong chân đế là bê tông cốt thép. Đây là các chất liệu thông dụng nên có giá thành rẻ. Chân đế loại này không bị han gỉ, oxi hóa. Thời gian sử dụng lâu. đa dạng màu sắc.

2. Chân đế ô dù bê tông

Được sản xuất từ nguyên liệu bê tông trộn . Chân đế loại này có độ bền rất cao. Khi dùng ở ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chất liệu dễ kiếm, mua nên giá thành là rất rẻ.

3. Chân đế ô dù sắt bọc bê tông cốt thép

Khung làm từ thép sơn tĩnh điện chống gỉ, oxi hóa. Bên trong là bê tông cốt thép. Đây là mẫu chân đế hiện được dùng nhiều nhất làm ô dù quảng cáo. Đây cũng là mẫu có thẩm mỹ nên được nhiều người sử dụng. Quá trình sử dụng nếu có hỏng hóc thì cũng rất dễ mua thay thế.

Trên đây là 3 loại chân đế ô dù ngoài trời có độ bền cao cùng với giá thành rẻ trên thị trường hiện nay. Chúng đặc biệt là giúp những chiếc dù đứng vững trước mọi thời tiết.

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm trên công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: bàn ghế công viên, xích đu, ghế hồ bơi,...

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy