Tạo sao ô lệch tâm khung sắt được ưa chuộng tại các quán cafe

 
Tạo sao ô lệch tâm khung sắt được ưa chuộng tại các quán cafe

Tạo sao ô lệch tâm khung sắt được ưa chuộng tại các quán cafe

Giá Bán: 12,345,678đ

Thông Tin Sản Phẩm

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, ô dù hiện nay ngày càng được cải tiến và sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Tuy nhiên tại các quán cafe, dòng ô lệch tâm khung sắt vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vì sao lại như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ô lệch tâm khung sắt có độ bền cao

Ưu điểm trước nhất và vượt bậc của các sản phẩm ô lệch tâm sắt những quán cafe này đó chính là ở độ bền vượt trội theo thời gian. Bởi lẽ không chỉ là các chiếc ô dù che nắng, che mưa, bảo vệ mà hơn hết chính là độ bền của dù sắt trước các tác động lớn từ môi trường bên ngoài tốt hơn so với những mẫu dù gỗ. Với các ảnh hưởng từ thời tiết, gió, bụi bẩn, … thì ô dù khung sắt luôn thể hiện được sự ưu việt tuyệt vời của mình.

Tính thẩm mỹ của ô dù khung sắt cao

Nhiều người cho rằng bất cứ mẫu ô dù lệch tâm, ô đứng tâm hay ô dù quảng cáo nào cũng đều mang tính thẩm mỹ giống nhau. Nhưng thực tế đây lại là một sai lầm bởi lẽ ô lệch tâm khung sắt mới đích thực nổi trội trong tính thẩm mỹ so với những sản phẩm ô dù khác. Và chính đặc tính đấy làm cho dù sắt được xuất hiện rộng rãi nơi trên khắp những tuyến đường thị trấn, quán xá, shop, cafe, hồ bơi, resort …Chúng được ưa chuộng bởi chất liệu bền bỉ, màu sắc cá tính, đa dạng thiết kế thu hút khách hàng, …

Chất liệu có sẵn giá rẻ, khả năng chế tạo gia công cao

Với những chiếc ô lệch tâm khung sắt sử dụng nguyên liệu dễ gia công, uốn , khoét, đục, … do đó chúng sẽ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo và thu hút khách hàng nhiều hơn. Cùng với đó mức giá của những sản phẩm này luôn ổn định bởi chất liệu phổ biến, dễ chế tạo.

Với những ưu điểm tốt như vậy chắc có lẽ đã đủ lý giải vì sao những chiếc ô lệch tâm khung sắt lại đang trở thành một sản phẩm thu hút nhiều người tìm hiểu và mua đến như vậy. Không chỉ có tác dụng đơn giản làm dù che nắng mưa, dù quảng cáo, … mà tính thẩm mỹ của những sản phẩm ô dù khung sắt tại những quán cafe cũng là một yếu tố khiến sản phẩm này hút khách vô cùng.

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm trên công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: bàn ghế công viên, xích đu, ghế hồ bơi,...

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy