Để sản xuất ô che nắng ngoài trời thì chất liệu vải cần đạt yêu cầu gì

 
Để sản xuất ô che nắng ngoài trời thì chất liệu vải cần đạt yêu cầu gì

Để sản xuất ô che nắng ngoài trời thì chất liệu vải cần đạt yêu cầu gì

Giá Bán: 12,345,678đ

Thông Tin Sản Phẩm

Để sản xuất ra những chiếc ô che nắng ngoài trời chất lượng, không những cần người sản xuất phải tỉ mỉ trong từng công đoạn mà chất liệu để tạo ra sản phẩm cũng cần phải đạt những yêu cầu nhất định. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại vải các xưởng dùng để sản xuất những chiếc ô che nắng ngoài trời.

Yêu cầu chất lượng về chất lượng vải

Một chiếc ô có chất lượng hay không là nhờ phần lớn ở chất liệu vải sản xuất ra chiếc ô che nắng ngoài trời. Chất liệu vải cũng là một tiêu chí mà người tiêu dùng quan tâm khi chọn ô dù. Sau đây là những yêu cầu chất lượng vải để chúng tôi sản xuất ra những chiếc ô che nắng ngoài trời.

- Vải phải đủ độ dày để tránh bị rách bởi những vật sắc nhọn, và chống chọi được với nắng gió.

- Trời mưa gió chiếc ô của bạn sẽ dễ bị ải nên bạn cần lưu ý kĩ về vải của chiếc ô khi lựa chọn. Vải cần phải có khả năng chống thấm nước cao. Vì chiếc ô mà bị thấm nước thì nước sẽ ngấm chảy xuống ướt người bạn.

- Vải còn cần có độ dai nhất định để kéo co sẽ không bị dãn, rách.

Trên đây là yêu cầu về chất lượng vải để sản xuất những chiếc ô che nắng ngoài trời. Quý khách nên lưu tâm khi đi mua hàng, lựa chọn sản phẩm ô dù.

Các chất liệu vải thường dùng để sản xuất ô che nắng ngoài trời

- Vải Polyester: chất liệu vải Polyester khá vượt trội, không giống như những cái vải truyền thống khác. Vải Polyester ko sở hữu khả năng hút ẩm nhưng lại tiếp thu dầu rất tốt, có khả năng không thấm nước cực cao, chịu được nhiệt độ cao, có thể chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Đây cũng chính là mẫu vải đạt độ bền cao nhất và rất thích hợp để dùng để sản xuất ô che nắng ngoài trời. Không những thế vải Polyester còn với khả năng chống nhăn, chống co giãn, thực hiện in ấn thuận tiện, không bị mốc, đây chính là chất liệu tuyệt vời để sản xuất những sản phẩm ô dù cao cấp.

- Vải Pongee: Vải Pongee được tiêu dùng hơi rộng rãi vì chúng độ đàn hồi và độ bóng cao, rất phẳng và mịn màng, độ bền cao, đây là chất liệu tuyệt vời để phân phối sản phẩm ô dù ngoài trời.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ về yêu cầu chất lượng vải để sản xuất ô che nắng ngoài trời. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm trên công ty còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: bàn ghế công viên, xích đu, ghế hồ bơi,...

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng