Cách lựa chọn Dù che quán cafe chất lượng và giá thành hợp lý

 
Cách lựa chọn Dù che quán cafe chất lượng và giá thành hợp lý

Cách lựa chọn Dù che quán cafe chất lượng và giá thành hợp lý

Giá Bán: 1,234,567đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hiện nay, hầu hết các quán cà phê đều sử dụng ô dù để trang trí, che nắng, che mưa đồng thời giúp tăng diện tích sử dụng để kinh doanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn những mẫu dù che quán cafe chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Mời bạn tham khảo!

Dù che quán cafe mang lại những lợi ích gì?

Ô dù là vật dụng đã có từ rất lâu và được dùng trong các quán cà phê. Ngày nay, khi ngành marketing phát triển, những chiếc Dù che quán cafe đã xuất hiện và làm mưa làm gió trên thị trường bởi công dụng của nó thật tuyệt vời.

  • Ô dù cafe hay dù quán cà phê, dù che nắng quán cà phê, ô che quán cà phê là những tên gọi khác nhau nhưng nó đều cùng một loại với mục đích là dùng để che mưa, che nắng cho quán cà phê. Trong các nhà máy sản xuất ô dù, cung cấp ô dù như Công ty Hành Tinh Xanh, ô dù được gọi tên là ô đúng tâm, ô lệch tâm, ô vuông hay ô tròn.

  • Chiếc ô dù quán cà phê ngày nay rất đẹp và mang tính thẩm mỹ cao, còn ngày xưa quán cà phê còn đơn xơ, Ô dù cafe chỉ là những tấm vải mỏng được căng trên cái khung sắt để che nắng, che mưa thôi. Dần dần công nghệ, kĩ thuật hiện đại lên, chiếc dù được thiết kế đa dạng, đẹp hơn và bền hơn. Bên cạnh đó, những chiếc Ô dù cafe cũng đẹp hơn, bắt mắt hơn làm tôn lên vẻ đẹp của quán cà phê, mang lại nhiều giá trị cho quán cà phê.

  • Ô dù cafe có thể là ô dù đúng tâm hoặc ô dù lệch tâm, các quán cà phê có thể dùng phối hợp cả hai loại ô dù lệch tâm và đúng tâm tùy thuộc vào vị trí đặt ô dù hay phong cách quán cà phê.

  • Dù che quán cafe đem lại nhiều giá trị cho quán cà phê, cho chủ quán cà phê, cho khách hàng ngồi uống cà phê. Bên cạnh đó, chiếc dù còn mang lại tác dụng quảng cáo, marketing cho bên thứ ba, bên thứ ba có thể là hãng sản xuất cà phê hay một công ty, doanh nghiệp nào đó.

  • Những chiếc Ô dù cafe khi được phân phối đến các quán cà phê thường là chưa được in ấn hay có thông tin quảng cáo nào trên tán ô dù. Khi quán cà phê mua vê, họ sẽ in ấn theo sở thích, ý muốn của mình ví dụ như cà phê tây nguyên, cà phê rang xay nguyên chất 100%…hoặc in ấn một thương hiệu của công ty khác để quảng cáo cho công ty khác. Đó là sự phối kết hợp kinh doanh giữa các đối tác với nhau để cùng phát triển.

Dù che quán cafe đem lại nhiều lợi ích cho quán cà phê, che nắng che mưa, làm đẹp, tạo không gian cho quán và còn có giá trị to lớn với đối tác thứ ba trong việc marketing thương hiệu.

Cách lựa chọn Dù che quán cafe chất lượng và giá thành hợp lý

Dù che quán cafe có rất nhiều loại nên cũng là một khó khăn để khách hàng lựa chọn. Bạn đang băn khoăn không biết chọn loại ô dù nào cho phù hợp với quán của mình thì hãy tham khảo các kinh nghiệm chia sẻ phía dưới đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình mẫu ô dù quán cà phê có chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

Hiện tại, trên thị trường có các loại Dù che quán cafe khác nhau như: dù tròn đúng tâm, dù tròn lệch tâm, dù vuông chính tâm, dù vuông lệch tâm, dù bạt lớn, để phục vụ quán cà phê che mưa, che nắng, đồng thời làm tăng tính lãng mạn cho các quán cà phê.

- Phụ thuộc vào yếu tố phong thủy. Dù che quán cafe được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc, kiểu dáng, loại vải khác nhau. Tùy vào phong thủy của nơi đặt quán cà phê hay phong thủy của các ông bà chủ quán mà những chiếc ô dù có những sắc thái khác nhau, quán cà phê có những phong cách khác nhau. Bởi thế nên chúng ta thường thấy có những quán cà phê rất teen, có những quán cà phê rất trầm mặc, có những quán cà phê thì lại rất ấm cúng hay có những quán cà phê rất lãng mạn.

- Dựa vào vị trí để đặt ô cà phê. Vậy bạn đang băn khoăn không biết chọn Dù che quán cafe cho quán của bạn như thế nào? Bạn hãy dựa vào vị trí quán cà phê của bạn là nơi gần hồ, hay trên con phố, hay gần bãi biển, gần bờ sông, trên tòa nhà cao tầng để chọn loại ô dù chính tâm hay ô dù lệch tâm.

- Dựa vào sở thích cũng như cung mệnh của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào sở thích, cung mệnh của bạn để chọn màu sắc cho chiếc Dù che quán cafe.

- Đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới. Và một yếu tố quan trọng nữa, đó là đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới là ai, ví dụ đối tượng khách hàng của bạn là dân công sở thì phong cách của bạn phải có nét công sở, lịch sự, sang trọng, đối tượng của bạn là những đôi uyên ương thì phong cách quán cà phê của bạn phải thật ấm áp và lãng mạn. Những chiếc Dù che quán cafe vừa đẹp mắt vừa thể hiện phong cách của chủ quán cà phê.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ cách chọn Dù che quán cafe hợp lý. Những con người đang tận tâm với nghề sản xuất ô dù, chia sẻ về Dù che quán cafe. Chắc chắn quán cà phê của các bạn sẽ làm ăn tốt nếu có một không gian quán tuyệt vời phù hợp với đa số đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm tới. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ Công ty Hành Tinh Xanh  để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé. Chúc các bạn kinh doanh thuận buồm xuôi gió.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo