Tổng hợp các lý do mà bạn nên tham gia tiếp thị liên kết với Sendo

 
Tổng hợp các lý do mà bạn nên tham gia tiếp thị liên kết với Sendo

Tổng hợp các lý do mà bạn nên tham gia tiếp thị liên kết với Sendo

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tổng hợp các lý do mà bạn nên tham gia tiếp thị liên kết với Sendo

Tới với Tiếp thị liên kết với Sendo, các bạn sẽ ko cần lo về làm thế nào để PR sản phẩm, mà Sendo sản xuất cho đối tác cực nhiều dụng cụ và chương trình để lăng xê.

  1. Tiếp thị liên kết với Sendo

Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền móng trực tuyến cho các cá nhân và công ty nhỏ tậu, bán hàng hóa. Đây là một trong những đơn vị thương mại điện tử to nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

  1. Lí do bạn nhất thiết phải thử tiếp thị liên kết Sendo

Đầu tiên: tham dự Sendo Affiliate sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên phần đông hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: những trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng lớn giúp cửa hàng có thêm đa dạng cơ hội tiếp cận những quý khách tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate đem lại cho cửa hàng bạn nguồn khách hàng bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng thêm thời cơ bán hàng cho cửa hàng

+ Thứ 3: Sendo Afffiliate giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" thu hút hàng triệu lượt tầm nã cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng không thành công sẽ ko mất phí.

+ Thứ 5: Quá tiện lợi lại không mất thời kì. Nếu những nhà sản xuất khác cửa hàng phải bỏ đa dạng thời kì và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là hữu hiệu...

tới với Sendo Affiliate cửa hàng ko cần làm việc đấy, chỉ cần bạn đầu tư chăm chút sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi quyến rũ, miêu tả rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho bạn

+ Thứ 6: Một Thống kê sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Con số sắp nhất tiếp thị kết liên với Sendo đã giúp cải thiện hơn 25% số lượng đơn hàng của các cửa hàng tham dự chương trình.

  1. Lời kết:

Làm trang mạng tiếp thị liên kết cũng giống như việc bạn làm buôn bán thực thụ vậy. Để đem lại thành công đòi hỏi bạn phải phấn đấu ko dừng. Và thất bại một vài lần là điều chẳng thể khắc phục khỏi.

Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên cứng cáp sẽ là một biện pháp kiếm tiền online bền vững và tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian dài.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo