Có nên tham gia IC Markets không?

 
Có nên tham gia IC Markets không?

Có nên tham gia IC Markets không?

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Như đã kể trong bài viết trước, Sàn ICMarkets là một trong những nhà môi giới ngoại ăn năn ECN còn tồn tại cho tới ngày nay, khách hàng có thể truy vấn cập cùng một thị phần mà những công ty to khác đang đàm phán, khi mà spread có thể bằng 0 (tức 0 pip). tuy nhiên câu hỏi mà khách hàng thắc mắc phổ quát nhất, liệu IC markets có phải lừa đảo?


Sau khi đã biết FXPro có lừa đảo ko, Kinh nghiệm với FXPro, có lẽ bạn cũng sẽ muốn Tìm hiểu rõ hơn về IC markets và đi mua lời giải đáp cho câu hỏi IC markets có phải lừa đảo? Một sàn phân phối lớn khác. bạn đọc cộng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

ic markets co phai lua dao


IC Markets Có Phải Lừa Đảo?

IC Markets chẳng hề có bàn thương lượng (dealing desk), Do vậy nên họ ko bao giờ tiến hành thương lượng với khách hàng. tương tự có thể khẳng định IC Markets chẳng phải lừa đảo mà là nhà môi giới đáng tin cậy.

giao dịch trong môi trường ECN thực sự, cụ thể là trên Hướng dẫn rút tiền sàn ICMarkets cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất kỳ họ muốn, thậm chí là đàm phán lướt sóng hoặc giao dịch tự động.

IC Markets được thành lập tại Úc bởi một đội ngũ chuyên gia trong ngành nghề dịch vụ nguồn vốn vào năm 2007, với mong chờ cung cấp cho quý khách trải nghiệm giao dịch độc đáo bằng cách cấp cho họ quyền truy nã cập các giải pháp thương lượng giống như các ngân hàng to. tức thị đơn đặt hàng của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, với mức chênh lệch chặt chẽ và tỉ lệ thanh khoản cao.

cuối cùng sàn giao dịch được cấp phép bởi ủy ban chứng khoán Úc (ASIC)


tại sao Nên thương lượng Với IC Markets?

Dưới đây là một vài lý do giảng giải vì sao nên lựa chọn giao dịch với IC Markets:

- không có bàn đàm phán (dealing desk): nhà môi giới không thực hiện thương lượng với quý khách.

- đàm phán bằng phần mềm cTrader hoặc MT4.

- cung cấp 20 công cụ đàm phán độc quyền trên MT4.

- Chênh lệch chặt chẽ, khớp lệnh siêu nhanh, công nghệ nổi trội.

- Thanh khoản ưu việt.

- ko giới hạn hoặc khắc phục quy mô đàm phán, micro lot là 0.01.

- Tiền gửi tối thiểu 200 USD.

- Hội thảo trên web với những nhà đàm phán hàng đầu.

- nhà cung cấp tương trợ quý khách tốt.

- Được điều hành bởi ASIC.

các Loại nền móng Và account IC Markets

Review sàn ICMarkets sản xuất và hỗ trợ phổ biến nền móng cũng như những loại account khác nhau. khách hàng có thể chọn lọc sử dụng phiên bản nền tảng cTrader trên máy tính, điện thoại di động hoặc phiên bản dựa trên trình phê chuẩn web.

cTrader là nền móng dễ dùng, với đa dạng tính năng bổ sung như định giá cấp II, biểu đồ rõ ràng, chỉ báo, ... . khách hàng cũng có thể thêm những chỉ số khác giống như trong MetaTrade và mở những giao dịch mới chỉ với một cú nhấn chuột.

ic markets co phai lua dao 2

Để đặt lệnh trong cTrader cũng khá đơn giản. Trong ảnh chụp màn hình dưới đây các bạn có thể thấy khách hàng có thể quyết định số lượng pip cho stoploss (dừng lỗ) và kiếm lợi nhuận.

ic markets co phai lua dao 3

Ngoài cTrader, khách hàng cũng có thể tiến hành đàm phán phê chuẩn phần mềm MT4 đa dạng. Metatrader 4 là nền tảng đàm phán rút tiền sàn ICMarkets, dễ sử dụng và cài đặt rộng rãi chỉ số phương pháp không giống nhau, nếu muốn quý khách cũng có thể thiết lập hoặc tạo những chỉ số riêng của mình.

MT4 tương trợ đàm phán EA (chuyên gia cố vấn cho thương lượng tự động), và một cửa hàng ứng dụng, tại đây khách hàng có thể tậu các chỉ số, chức năng bổ sung hoặc cố vấn chuyên gia.

ic markets co phai lua dao 4

rút cuộc, quý khách còn có thể chọn lọc giao dịch với MetaTrader 5, Myfxbook AutoTrade, Signal Trader, MAM / PAMM, ...

account Demo Miễn Phí

Để Phân tích cách thức đàm phán trên nền tảng cTrader hoặc MT4 bằng tài khoản demo miễn phí, các bạn có thể truy vấn cập trang chủ IC Markets để Nhận định thêm thông tin nhé.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn các thông tin đơn thuần về sàn giao dịch ngoại hối hận IC Markets cũng như trả lời cho các bạn câu hỏi IC markets có phải lừa đảo hay không. Hy vọng sau bài viết này độc giả sẽ có thêm phổ thông kiến thức về IC Markets để có thể chọn lựa nhà giao dịch thích hợp.

Hãy là người đầu tiên biết đến Sàn đầu tư Forex tại Việt Nam.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp