5 Lý do nên làm liên kết Shopee

 
5 Lý do nên làm liên kết Shopee

5 Lý do nên làm liên kết Shopee

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

5 Lý do nên làm liên kết Shopee

Ngày 31.7.2019 Shoppe chính thức tung ra chương trình tiếp thị liên kết Shopee Việt Nam. Vậy vì sao đến bây giờ các bạn vẫn còn chưa đăng ký tham gia? Liệu bạn còn đang băn khoăn hay vẫn chưa hiểu rõ điều gì về chương trình tiêp thị kết liên Shopee. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra giúp các bạn 5 lý do mà bạn nên đăng ký để làm tiếp thị liên kết Shopee.

1. Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing là một hình thức Marketing mà nhà cung cấp cho phép người tham gia được đăng ký và sử dụng hình ảnh sản phẩm để quảng bá, mang đến giá trị chuyển đổi cho công ty. Và cố nhiên người đăng ký tham dự (Publisher) được nhận huê hồng khi mang lại lượt chuyển đổi thành công.

hai. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee?

hai.1. Nội dung chương trình

Chương trình tiếp thị liên kết shopee chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong khoảng năm 2019, với việc tham gia vào chiến dịch này các bạn có thể tiện lợi kiếm tiền online phê chuẩn các kênh bán hàng tư nhân của mình bằng các truyền bá, giới thiệu sản phẩm để quý khách tiến hành hành vi tậu hàng trên trang thương mại điện tử của Shopee. Mỗi một đơn hàng thành công các bạn sẽ nhận được hoả hồng tương ứng.


Chương trình tiếp thị liên kết Shopee


Chương trình tiếp thị kết liên Shopee

2.2. Quy trình làm tiếp thị liên kết Shopee

bước 1: Đăng ký tham dự bằng cách nhấn vào website của Shopeesan sẻ nội dung những sản phẩm các bạn ưa thích của Shopee và muốn lăng xê duyệt bài post, video, blog, review…


thao tác 2: Gắn kết liên có chứa mã Affiliate trong nội dung PR


bước 3: quý khách nhấp vào kết liên và sắm hàng thành công trên Shopee


thao tác 4: Nhận đối soát qua mail đăng ký và chờ nhận hoả hồng sau 30 ngày bắt đầu từ ngày công nhận đối soát


Các bước làm tiếp thị liên kết Shopee

tiến trình làm tiếp thị liên kết Shopee

3. Tại sao nên chọn làm tiếp thị kết liên Shopee?


Có không ít Publisher sau khi tham gia những chương trình tiếp thị kết liên uy tín của 1 vài nhà sản xuất khác thì rút cục họ vẫn chọn và trở về cộng tác cộng Shopee. Lý do tại sao?

 • Shopee là sàn thương mại điện tử (TMĐT) to nhất Việt Nam

Theo Thống kê của Iprice về bảng xếp hạng những sàn TMĐT ở Việt Nam được cập nhật vào quý II ngày 21/7/2020 cho thấy Shopee dẫn đầu những sàn TMĐT ở Việt Nam với lượt tróc nã cập website hơn 50 triệu lượt mỗi tháng, hơn gấp đôi đối thủ cạnh tranh đang xếp ở vị trí thứ 2 là toàn cầu di động với hơn 25 triệu lượt truy hỏi cập. Điều đó cũng đủ chứng tỏ sức mạnh và tiềm năng lớn to của Shopee, là điều kiện tốt để khi các bạn tham gia làm tiếp thị kết liên cho Shoppe sẽ tiện lợi mang về lượt chuyển đổi.

 • Miễn phí hoàn toàn khi đăng ký tham dự

bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào lúc trở thành Publisher cho Shopee. Ngược lại khi tham gia vào chương trình với tiềm năng kiếm được một khoản thu nhập tương đối lớn nhưng giá cả đầu cơ Việc đầu tiên lại rất thấp. Ko có chi phí tồn kho, ko vận tải, không có giá cả săn sóc quý khách, hậu mãi. Điều duy nhất các bạn nên đầu tư đó là tận dụng nền tảng có sẵn kết hợp cùng việc đẩy mạnh lăng xê, giới thiệu để làm sao mang về phổ biến lượt tậu hàng trên Shopee.

 • Tạo tài khoản nhanh chóng, thuận tiện

chỉ cần khoảng 1 phút bạn có thể tạo được account Affiliate cho mình chóng vánh và tiện dụng. Sau lúc được nhà cung cấp chấp nhận thì bạn đã có thể bắt tay ngay vào công cuộc kiếm tiền online phê chuẩn hình thức làm tiếp thị liên kết với Shopee. Trong thời kỳ tham dự lực lượng Shopee vẫn luôn sẵn sàng và nhiệt liệt tương trợ nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề nào cần xử lý. Cho dù bạn là cá nhân hay đơn vị, là người bán hàng trên Shopee hoặc chỉ đơn giản là giáo đồ sắm tìm trên Shopee thì đều có thể đăng ký tham gia.

 • Tỷ lệ hoả hồng cạnh tranh nhất Việt Nam

Nhận xét một cách công tâm nhất thì cho tới thời điểm hiện tại chương trình tiếp thị kết liên của Shopee đang có mức hoả hồng khó khăn và tốt nhất Việt Nam. Bạn có thể nhận được đến 11%/ sản phẩm, cụ thể như sau:

Hoa hồng của Shopee đối với các sản phẩm

hoa hồng của Shopee đối với các sản phẩm


khi mà ấy 1 vài đối thủ khác đang làm tiếp thị kết liên như Shopee thì lại có những mức hoả hồng thấp hơn:


 • hoả hồng của Accesstrade đối với những sản phẩm trên Shopee


Hoa hồng của Accesstrade đối với các sản phẩm trên Shopee

huê hồng của Accesstrade đối với các sản phẩm trên Shopee


 • huê hồng của MasOffer đối với các sản phẩm trên Shopee


Hoa hồng của MasOffer đối với các sản phẩm trên Shopee

hoa hồng của MasOffer đối với những sản phẩm trên Shopee


Đây có lẽ là một trong các lí do quan yếu mà các bạn nên chọn lựa làm tiếp thị liên kết Shopee.

 • sáng tỏ, rõ ràng doanh số, thời gian trả tiền nhanh

lúc trở nên một Publisher cho Shopee các bạn sẽ được quyền truy hỏi cập vào hệ thống để theo dõi doanh số bán hàng hàng ngày, hàng tháng của mình. Và cuối mỗi tháng bộ phận tương trợ sẽ gửi bảng đối soát về liên hệ mail để người tham gia một lần nữa đối chiếu và so sánh lại với doanh số thực của mình.

Sau lúc công nhận đối soát thì 30 ngày sau các bạn sẽ được chi trả hoả hồng, đây là khoảng thời gian chờ nhanh nhất khi so sánh với mạng lưới của MasOffer là 45 ngày và của Accesstrade là 60 ngày. Lại là một lí do có lí để có thể đăng ký hợp tác cộng Shopee.

4. Lời kết

tiếp thị liên kết online đã và đang thu hút rất nhiều KOLs cũng như người bán hàng, tư nhân, doanh nghiệp tham gia.Chắc hẳn lúc xem qua những lí do đề cập trên thì các bạn cũng đã có thể so sánh được vị trí và các quyền lợi mà Shopee đem đến cho người tham gia lúc trở nên hợp tác tiếp thị kết liên cho Shopee. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham dự ngay bữa nay để có dịp cộng tác cùng Shopee, để gia tăng thu nhập cho bản thân.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • 31 massage cao thắng
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • giò chả phú duy
 • Liên hệ quảng cáo