Tính năng mới của Facebook cho nhà tiếp thị

 
Tính năng mới của Facebook cho nhà tiếp thị

Tính năng mới của Facebook cho nhà tiếp thị

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tính năng mới của Facebook cho nhà tiếp thị

Có rộng rãi bạn Publishers của MasOffer đã chọn facebook là kênh chính và Việc trước tiên khi bắt đầu kiếm tiền Affiliate. Khai mạc thì xoành xoạch là khó khăn nhưng chỉ cần bạn bền chí và siêng năng học hỏi thì nguồn thu nhập của bạn sẽ cải thiện lên “vùn vụt” bằng tiếp thị liên kết trên Facebook sản phẩm trên facebook.

Với lượng người dùng facebook hết sức lớn và Con số đấy không dừng cải thiện lên, việc các bạn giới thiệu sản phẩm đến họ bằng kênh này là cực kỳ hiệu quả. Hãy mang lại những thông báo hữu dụng nhất về sản phẩm, thu hút khách hàng bởi các câu chữ, hình ảnh và chính chất lượng sản phẩm bạn đem tới cho họ.


Sau khi tuyển lựa được sản phẩm muốn sản xuất, quyết định chọn tiếp thị liên kết trên Facebook là kênh quảng bá thì các bạn hãy bắt đầu với những thao tác sau đây:


thao tác 1: Tạo một kênh bán hàng trên facebook


bạn có thể tạo kênh bán hàng bằng fanpage, bằn trang tư nhân, bằng group facebook tùy theo mục tiêu của bạn, với những bạn lúc mới bắt đầu kiếm tiền Affiliate, các bạn có thể bán hàng trên trang cá nhân của mình, hãy kết thân với phổ biến quý khách tiềm năng và đăng review kèm link sản phẩm lên trang cá nhân của bạn, nếu các bạn cần độ uy tín hơn.Còn ví như bạn muốn phát triển hơn nữa, hãy lập cho mình một Fanpage, fanpage sẽ giúp bạn quản lý và bán chính hãng quả hơn, điều hay nhất nó đem tới ấy chính là tính năng quảng bá facebook. Hãy thiết bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để quản trị facebook một cách hữu hiệu. Chạy lăng xê tăng cường like page, đưa thông báo thu hút để thu hút lượt fan vào trang của các bạn phổ quát hơn, tương tự tương tác sẽ cao hơn và khả năng có đơn hàng sẽ cao hơn.


Group là dành cho những cùng đồng bàn luận mua bán, Như thế nên bạn muốn có mặt trên thị trường một cái chợ, nơi mọi người có thể rao bán những đồ họ cần thì hãy lập tài khoản này nhé.


thao tác 2: lựa chọn cách tiếp cận khách hàng và bán hàng trên facebook


Tiếp cận và bán hàng trên facebook như thế nào cho sẽ quyết định tới hiệu quả phân phối của các bạn. Với một lượng quý khách thật hết sức lớn trên facebook, hãy chọn lựa một cách phù hợp nhất.


– kết giao thật đa dạng để bán hàng ( phục vụ trang cá nhân ): hãy lựa chọn đối tượng khách hàng và mua họ trên facebook, đấy có thể là các bạn bè và các bạn bè của các bạn, gần khu vực bạn sống hay là khách hàng có tiềm năng tìm hàng của bạn cao ( bán váy đồ con gái thì kết thân nhiều với con gái … ). Các bạn có thể tag các người có tiềm năng tậu hàng cao vào các bài viết của bạn. Để hiệu quả hơn nữa, các bạn có thể tìm kiếm được lượng quý khách mà đều đặn tìm sắm tại những trang thương mại điện tử, nhất là dịch vụ mà các bạn định cung ứng sản phẩm.


2


– Đăng tin lên group rao vặt: có rất nhiều group rao vặt hay cùng đồng to trên facebook, nhiệm vụ của các bạn cần làm là join – gia nhập vào các group đó, và đăng những tin rao vặt của mình lên, hiện tại tuy lượng reach về trong khoảng group là ít đi không ít nhưng nó cũng có thể mang đến cho bạn một vài lượng quý khách Ban đầu đấy.

– Thuê những fanpage lớn: nếu như có 1 fanpage to nào ấy mà bạn thấy lượng quý khách của mình rất nhiều, hãy book bài viết của họ, giá có thể rơi tầm từ vài trăm ngàn tới cả triệu, ví như các bạn bán hàng hiệu quả trên các fanpage đấy thì tội gì mà lại ko làm nhỉ.

 san sẻ bài viết lên những fanpage lớn: đây là hình thức spam, nhưng nó cũng có thể mang lại hiệu quả, nếu Hồ Ngọc Hà post 1 ảnh mặc một chiếc váy mà các bạn đang bán, hãy chớp ngay lấy thời cơ mà đăng tin bình luận trên bài viết ấy là các bạn đang bán chiếc váy này, có nhẽ lúc những fan của Hồ Ngọc Hà khi trông thấy các bạn bán sẽ có người pm hỏi tậu đó.


– Inbox riêng từng người: các bạn có thể chuẩn bị nội dung lăng xê và inbox gửi riêng từng người mà bạn cho là tiềm năng tậu hàng của họ cao, cũng có cực nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ hình thức này, nó giúp các bạn gia cải thiện cao khả năng bán hàng vì người ta sẽ phải đọc qua tin nhắn của bạn.


 PR facebook ads: đây là hình thức đem đến doanh thu cho facebook, facebook có cơ chế quảng cáo khôn cùng cởi mở và 100% các người bán hàng trên facebook thành công là phải sử dụng hình thức này, tuy vận để vận dụng được sẽ là rất tốn kém và bạn phải hiểu biết về nó, giả dụ không bạn sẽ chỉ mất tiền oan cho facebook mà thôi.


Trên đây là 1 số hướng tiếp cận khách hàng khi tiếp thị kết liên sản phẩm trên facebook, Publishers tham khảo và hãy thử bắt đầu với một hình thức trên trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín


thao tác 3: vun đắp và vững mạnh kênh


lúc cách tiếp cận của các bạn bắt đầu nhận được tương tác trong khoảng mọi người thì hãy bắt đầu sắm cách duy trì và tiếp tục nâng cao hơn nữa.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy