Tham gia làm tiếp thị kết liên Shopee có mất phí không?

 
Tham gia làm tiếp thị kết liên Shopee có mất phí không?

Tham gia làm tiếp thị kết liên Shopee có mất phí không?

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tham gia làm tiếp thị kết liên Shopee có mất phí không?


Thị trường tiếp thị liên kết cho shopee đang diễn ra khôn cùng sôi nổi trong 3 năm trở lại đây. Đa dạng người dù rằng chẳng phải là KOLs hay người có ảnh hưởng trên những trang mạng phường hội nhưng vẫn có thể đăng kí tham gia. Với chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee thì lại còn thu hút đông đảo lượng người tham dự hơn cả. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để đăng ký tham dự vào mạng lưới kết liên này chưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ tiến trình tận tường từng bước để đăng kí, trở nên một hợp tác cho Shopee.

1. Tiếp thị kết liên là gì?


Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là một hình thức làm Marketing hợp tác giữa nhà sản xuất và người đăng ký tham gia . Người đăng ký tham gia sau lúc được xét duyệt trở nên hiệp tác cho nhà sản xuất thì thực hiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, nếu quý khách tậu sản phẩm qua nền tảng của dịch vụ thì người tham dự sẽ được lợi hoa hồng theo chính sách.


2. Tiếp thị liên kết Shopee là gì?


Tiếp thị kết liên Shopee (Affiliate Shopee) là một chương trình tiếp thị kết liên uy tín riêng được Shopee khai triển vào năm 2019, trước đấy Shopee phải ưng chuẩn một số bên trung gian mới kết liên được với người tham gia. Hiện nay người tham dự đã có thể trực tiếp đăng ký làm cộng tác tại website của Shopee. Affiliate Shopee hiện nay là một trong các chương trình lôi kéo nhiều sự để ý của những Blogger, KOLs có tác động tới phường hội. Vậy nếu là một tư nhân thường nhật muốn đăng kí tham dự thì liệu đem đến xét ưng chuẩn hay không?


Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee


3. Cách đăng ký tham dự


Với các tư nhân không có nền tảng ảnh hưởng muốn đăng ký tham gia và để Shopee xét chuẩn y thì cần phải có website. Shopee chỉ xét ưng chuẩn cho các trường hợp có website ổn còn mặc ví như bạn có những kênh như Youtube, Facebook, Tiktok hay Instagram trên 10 ngàn người theo dõi thì có thể đăng kí tham dự theo hình thức là KOLs. Nhưng vấn đề là nếu như các bạn đều không có website, ko sở hữu bất kì trang mạng phường hội nào có phổ quát người theo dõi thì làm thế nào?


Thật may cho bạn là Shopee có riêng một chương trình tiếp thị kết liên dành cho người bán Shopee. Trước tiên các bạn cần làm là đăng kí account Shopee rồi sau đó upload một số sản phẩm lên gian hàng của mình. Lúc đó bạn đã trở thành người tham gia bán hàng trên Shopee. Đây chỉ là một hình thức để thỏa mãn điều kiện xét phê chuẩn của Shopee chứ các mặt hàng bạn đăng có thể chỉ cần cho có mà thôi.


tiến trình đăng ký tham dự tiếp thị kết liên dành cho người bán Shopee


- bước 1: Đăng ký và đợi xét chuẩn y account đăng ký Đăng ký tại: bạn cần phải thỏa mãn những chỉ tiêu sau mới đủ điều kiện đăng ký Phải là nhà bán hàng trên Shopee và có chí ít 1 sản phẩm trong shop Shopee của bạn Đã vận tải app Shopee trên điện thoại account của các bạn sẽ được chuẩn y từ 3-5 ngày làm việc .

- thao tác 2: Tạo và chia sẻ link liên kết tiếp thị Shopee Tạo link kết liên tiếp thị bằng Chatbox san sớt link lên bài truyền bá của bạn, link shop bạn hoặc link shop các bạn, bất kỳ sản phẩm nào mà các bạn ưa thích san sẻ lên bất kỳ kênh truyền thông nào mà các bạn muốn tiếp cận quý khách Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Blog…

- thao tác 3: Theo dõi kết quả Có 2 cách theo dõi Con số Cách 1: nhận Con số qua “Cập nhật Shopee” vào thứ 4 hàng tuần Cách 2: xem Con số bất kỳ khi nào tại chatbox.

- thao tác 4: thanh toán và đối soát thông báo đối soát sẽ được gửi vào email mà các bạn đăng ký làm tiếp thị kết liên dành cho người bán Shopee. Hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản 2 lần hàng tháng là tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng. Mức hoa hồng tối thiểu được rút là 10 đô la Mỹ nếu không đủ 10 đô la Mỹ thì sẽ được cùng dồn vào tháng sau.


4. Hoả hồng


huê hồng mà Shopee đưa ra cho chương trình tiếp thị liên kết người bán Shopee có đa dạng mặt hàng lên đến 13.42% và mức hoả hồng tối đa cho mỗi sản phẩm là 3$, hoả hồng tối đa cho mỗi account đăng ký là 700$/tháng. Thông báo hoa hồng sẽ được Shopee cập nhật qua địa chỉ email đăng ký lúc có bất kỳ đổi thay nào.


Hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee

huê hồng khi làm tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee


5. Lời kết


Affiliate marketing là chương trình tiếp thị liên kết đang thu hút không ít sự để ý, ngoài việc có thu nhập từ việc bán hàng của mình, người bán còn có thể có thêm nguồn thu nhập thụ động từ công tác tiếp thị liên kết. Hẳn nhiên nếu như bạn ko phải là người bán hàng trên Shopee thì chỉ với một mẹo nhỏ là đăng kí gian hàng Shopee sau đấy cũng đã có thể trở thành hiệp tác làm tiếp thị liên kết cho Shopee. Trên đây là những thao tác cụ thể để đăng kí tài khoản tiếp thị kết liên cho người bán Shopee.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo