Tại sao nên chọn làm tiếp thị kết liên trên Instagram?

 
Tại sao nên chọn làm tiếp thị kết liên trên Instagram?

Tại sao nên chọn làm tiếp thị kết liên trên Instagram?

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tại sao nên chọn làm tiếp thị kết liên trên Instagram?

ví như Facebook được nói đến là một trong các hình thức giúp các bạn làm tiếp thị liên kết hữu hiệu mà không cần website thì tiếp thị liên kết trên Instagram cũng đem tới điều tương tự. Mặc dầu có tỉ lệ khách hàng ko cao bằng Facebook nhưng mạng phố hội hình ảnh, video này đang trở nên môi trường làm tiếp thị liên kết rất đáng mong chờ. Giả dụ các bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng xã hội này đồng thời với việc làm tiếp thị liên kết Facebook thì bạn không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?

1 vài lý do được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được căn do tại sao phổ biến người chọn cách tiếp thị kết liên tuyệt vời trên Instagram

Tiếp thị kết liên Instagram - sự thay thế hữu hiệu cho Website


1.1 ko tốn kém quá đa dạng chi phí

như vậy như lợi ích lúc làm tiếp thị liên kết trên Facebook, bạn sẽ ko tốn quá nhiều chi phí vì không phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn các trang website. Việc tạo một account instagram không quá phức tạp, Hơn thế nữa nếu như các bạn biết cách xây dựng cho mình một trang tư nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở nên tiện lợi hơn.

1.2 Giao diện bắt mắt, ấn tượng

Vì là trang mạng phường hội tụ hội chủ yếu vào hình ảnh nên thiết kế giao diện tương đối ấn tượng với người mua. Không chỉ vậy, trang kiếm tìm của Instagram thường hiển thị hình ảnh phổ biến hơn nội dung nên tạo được cảm giác ham thích thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền chuyển vận thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị liên kết trên instagram cũng được xem là một Về ưu điểm.

2. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Instagram

một số bước hướng dẫn đơn thuần giả dụ các bạn là người mới gia nhập mô hình làm affiliate marketing trên Instagram.

bước 1: Thiết lập một account cá nhân hoặc trang fanpage trên Instagram

Việc sử dụng instagram cũng ko khác quá đa dạng so với trên nền tảng Facebook. Vì hai trang mạng phường hội này đã liên kết với nhau nên các bạn có thể dùng tài khoản đăng nhập của Facebook để sử dụng cho Instagram.


tuy vậy, việc làm tiếp thị liên kết bằng account cá nhân trên instagram đã được những influencer và KOLs thực hiện rất tích cực nên các bạn sẽ gặp sự cạnh tranh nhất mực. Bởi thế, các bạn có thể chuyển hướng sang ra đời những trang page để làm tiếp thị liên kết thay cho account cá nhân.

thao tác 2: vun đắp và tạo tương tác trên trang instagram

thao tác đầu lúc xây dựng và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất phổ thông thời kì và ý tưởng. Tuy thế, đây là điều kiện cần để các bạn mường tượng việc làm tiếp thị kết liên hoàn hảo lâu dài. Vì là trang mạng phường hội hình ảnh nên bạn cần đầu cơ không ít vào bố cục ảnh cho các bài viết, một bức ảnh đẹp luôn thuận tiện khiến người đọc đi sâu Nhận định nội dung.


các bạn nên trau dồi những kĩ năng cần phải có như chụp ảnh, sắp xếp bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì các kĩ năng này sẽ phần đông ảnh hướng đến chất lượng bức ảnh mà các bạn đăng tải. Tỉ dụ đơn giản, với cộng một chai nước hoa nhưng nếu như bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với những tài khoản chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thông thường trên phông nền trắng.

affiliate marketing trên instagram

Một KOLs đang làm tiếp thị liên kết với dòng son Blackrouge

thao tác 3: Đăng link affiliate trên instagram

ko giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên trên Instagram bị điều hành nghiêm nhặt trong việc đính kèm những đường dẫn liên kết dưới mỗi bài post. Như vậy nên các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

Đặt link kết liên vào phần tiểu sử (Bio)

khi các bạn đặt link kết liên vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc tới trang web của dịch vụ như vậy như việc bạn đặt link vào các bài post. Tuy thế, yếu điểm trong việc dùng hình thức này là bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cộng một nhãn hàng thay vì được phép chọn phổ thông nhãn hiệu khác nhau để kết liên.


Sau khi đặt link các bạn có thể đăng các bài viết để san sẻ và kêu gọi các follower của mình nhấn vào link kết liên trên Bio, đây chính là cách thuần tuý nhất để bạn có thể kiếm được huê hồng từ Affiliate Marketing.

Đăng chuyển vận đường link lên instagram story

Đây là hình thức được tương đối nhiều những KOL lựa chọn. Tuy vậy, dừng của hình thức này là chỉ áp dụng với những account công ty và account cá nhân có trên 10.000 người theo dõi. Lúc một người trên Instagram xem một trong các post story của các bạn có chèn link, họ sẽ thấy lựa chọn “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc đến trang bán hàng của nhãn hàng bạn liên kết.


Đừng nghĩ Báo cáo 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó nếu như vun đắp được một profile thú vị. Bạn cũng có thể hình dung việc chạy lăng xê để nhanh chóng cải thiện lượng người theo dõi nếu như cấp thiết.

tiếp thị liên kết trên instagram

nóng girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị liên kết qua tính năng Instagram story

Thêm link kết liên, mã giảm giá trên hình ảnh

Có thể bạn nghĩ việc chèn link liên kết hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ ko hữu hiệu vì người xem không thể nhấp vào các đường dẫn ấy. Tuy thế, nếu các bạn có thể tạo ra được hình ảnh quyến rũ, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự kiếm tìm đường link đó trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.


3. Lời kết

Tiếp thị liên kết trên Instagram hay Facebook đều có các ưu và khuyết điểm một mực. Tuy nhiên, bước đầu các bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời kì để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự lớn mạnh về lượng người vận chuyển về mỗi ngày, Instagram hứa hẹn sẽ trở nên môi trường affiliate marketing hữu hiệu của rất nhiều published trong khoảng thời gian dài. Ngoài kỹ thuật làm tiếp thị liên kết trên Instagram.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng