Nghề tiếp thị liên kết là gì? Affiliate marketing phải làm những công tác gì?

 
Nghề tiếp thị liên kết là gì? Affiliate marketing phải làm những công tác gì?

Nghề tiếp thị liên kết là gì? Affiliate marketing phải làm những công tác gì?

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nghề tiếp thị liên kết là gì? Affiliate marketing phải làm những công tác gì?

Affiliate Marketing là gì?

Make money from Affiliate Marketing (làm giàu từ tiếp thị liên kết) là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp dựa trên nền móng Internet của nhà sản xuất (Advertiser) là những công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn phê duyệt những Nhà phân phối có khả năng truyền bá hàng hóa, nhà sản xuất đến các bạn rút cục. Những Nhà phân phối nhận được khoản huê hồng khi các bạn gạnh thăm trang mạng của Nhà cung ứng quản lý và tiến hành các hành động mà nhà cung cấp mong chờ trong khoảng quý khách chung cuộc như: mua hàng, đăng ký dùng dịch vụ, điền thông báo,…

Nghề tiếp thị liên kết có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền online bền vững và hữu hiệu nhất trong suốt hàng chục năm qua. Affiliate Marketing không có dừng và các bạn có thể kiếm được triệu đô.

không ít tư nhân tạo được dòng thu nhập thường xuyên, vững bền, với mức thu nhập “khủng” nhờ Affiliate Marketing có thể là $1000, $2000 hoặc thậm chí hơn mỗi tháng. Điều này chẳng phải là quá khó khăn ví như các bạn là một nhà tiếp thị kết liên tài giỏi. Điều ấy phụ thuộc vào công tác chuẩn bị, lên kế hoạch và thực hiện của mỗi người.

tuy vậy ko có gì là thuận tiện, cũng có rất nhiều các nhà truyền bá khi mới bắt đầu chỉ kiếm được 50.000-100.000VND/ngày hay tệ hơn nữa là lỗ trong một thời gian dài.

Affiliate marketing chắc chắn ko phải là cuộc chơi cho các người muốn “ăn xổi”, thành hay bại phần đông vẫn chính là ở các bạn.

Affiliate Marketing đem lại thu nhập thụ động cho các bạn

Đây hoàn toàn là sự thực. Bạn có thể kiếm tiền trong khi ngủ từ tiếp thị liên kết. Thỉnh thoảng các bạn đang ngủ, hay đang đi chơi, quý khách vẫn đang xem sản phẩm của mình và thực hiện sắm hàng. Mình đã kiếm tiền như thế ấy !

Nghề tiếp thị kết liên phải làm các công việc gì?

Công việc Affiliate marketing phải làm những gì?

công tác Affiliate marketing phải làm những gì?

công việc chính của những người làm nghề tiếp thị kết liên đơn thuần là các bạn cần truyền bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ phía người bán tới các người để ý, có nhu cầu và tìm hàng. Đầy đủ đều hướng đến 1 mục tiêu chung cuộc là giúp người sản xuất bán được hàng và bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tuy vậy khác biệt so với các hình thức tiếp thị kết liên thường ngày, Affiliate marketing là tiến hành trên nền tảng Internet.

Làm tiếp thị liên kết có thể coi là một nghề độc lập mà người làm tiếp thị kết liên tự do về thời gian, chủ động sắp xếp công việc. Có nhiều hình thức tiếp thị sản phẩm khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là các hình thức sau:

 • Tiếp thị qua mạng phường hội

 • Tiếp thị qua các trang chia sẻ video miễn phí

 • Tiếp thị qua email-marketing

 • vun đắp niche site tiếp thị sản phẩm

Hiểu một cách đơn thuần bạn cần giới thiệu link affiliate của mình trên mọi kênh quảng bá mà bạn có đến được các khách hàng tiềm năng từ các cách đơn thuần như đăng chuyên chở trên trang Facebook tư nhân, group; gửi link affiliate cho các bạn bè, người thân….đến phức tạp như thiết lập website, blog, ….để cho ra nguồn hoả hồng càng to càng tốt.

các bước để bắt đầu với Nghề tiếp thị liên kết?

Affiliate marketing dành cho ai? Cứng cáp Affiliate marketing sẽ ko dành cho các người nào thiếu bền chí và thiếu yêu thích. Để thành công trong lĩnh vực này bạn cần phải Tìm hiểu về nó thật kỹ, bắt đầu sẽ luôn rất khó khăn.

Dưới đây mình xin giới thiệu một vài bước cơ bản để khởi đầu Affiliate Marketing:

thao tác 1: Chọn thị trường mục đích (ngách, chủ đề, sản phẩm)

các bạn có thể khởi đầu với bất kỳ ngách/sản phẩm nào mình thích, không cần trending, trending mạnh thì khó khăn cao và ngược lại. Hơn thế nữa các bạn cần quan tâm sản phẩm có tín hiệu tốt trên thị phần hay không và chọn một thị phần phù hợp với khả năng của bản thân và quan yếu là nó còn phải là thị phần tiềm năng nhất có thể.

bước hai: lập kế hoạch cụ thể

Cũng giống như làm bất kỳ một việc nào khác, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng về thời gian và chiến lược nếu muốn có kết quả tốt

Về thời gian: phần lớn các người chọn Affiliate Marketing với mong ước tăng cường thêm thu nhập chỉ mất khoảng rảnh rang tuy thế nó cũng cần sự đầu cơ thời kì để Phân tích, thực hiện. Các bạn nên dành khoảng chí ít 2-4 giờ mỗi ngày.

thao tác 3: lựa chọn những hình thức lăng xê để tiếp thị kết liên của mình, thu hút traffic, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng

Hiện nay các mạng phường hội phát triển đi cố nhiên đó là những hình thức truyền bá vô cùng phong phú, là thời cơ tốt cho những Publishers chọn lựa. 1 Số cách hoàn hảo để tăng lượng traffic lôi kéo khách hàng chuẩn y những social media (mạng phường hội) như:

 • Facebook Ads

 • Googles Ads

 • Zalo

 • Youtube

 • Tik Tok Ads

 • Email Marketing

 • Native Ads

thao tác 4: xây dựng nội dung PR

Điều mà những nhà quảng bá khiến mình trở thành khác biệt giữa hàng trăm nghìn ads khác trên thị phần ấy là content.

Content PR nên xây dựng thông minh, lôi kéo khách hàng tiềm năng với hình ảnh mới lạ, không chỉ đơn thuần đưa đến người đọc sản phẩm của mình, thay vào đấy là nơi chúng ta đề cập chuyện, gợi mở nhu cầu, thu hút sự để ý của khách hàng và cuối cùng là thôi thúc họ đọc thêm thông báo, đặt mua sản phẩm.

các nhà quảng bá nên tối ưu content đều đặn bằng cách Phân tích mức độ hữu hiệu, test mới, tham khảo những lăng xê hoàn hảo từ các Publishers khác.

bước 5: tham dự các affiliate network chất lượng

lúc đã đạt được thị phần trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín mục đích các bạn cần nghiên cứu kỹ các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất trong thị phần đó.

Tốt nhất, lúc mới bắt đầu thì các bạn nên chọn thị trường Việt Nam và ưu tiên các affiliate network đang được cùng đồng MMO Đánh giá cao.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • giò chả phú duy
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng