Một vài chú ý khi tiếp thị liên kết Alibaba

 
Một vài chú ý khi tiếp thị liên kết Alibaba

Một vài chú ý khi tiếp thị liên kết Alibaba

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Một vài chú ý khi tiếp thị liên kết Alibaba

Hiện nay hình thức CPA được áp dụng rộng rãi và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị liên kết: bạn giới thiệu hàng hóa của nhà cung cấp, và nếu quý khách sắm sản phẩm của DN từ nguồn của bạn, bạn mới được thanh toán hoả hồng. Khi xa xưa, Tiếp thị liên kết Alibaba chú trọng vào việc lăng xê sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- trả tiền người truyền bá ưng chuẩn số lần nhấn chuột của người xem) được yêu thích. Phương tiện của Alibaba có mặt trên thị trường muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và tậu hàng) là phù hợp và minh bạch hơn cả.

thắng lúc đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba ấy là % hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.

Không chỉ vậy, các nhà tiếp thị liên kết cho Alibaba còn được hưởng những khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.


Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu nhỏ

lúc phương tiện Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ những nhà tiếp thị không cần lựa chọn lẩn mẩn những sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ vận chuyển hàng trăm ngàn sản phẩm cộng các tiện thể ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Các bạn bỏ ra 90 USD để tậu phần mềm và Hi vọng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà cung cấp trên khắp Trung Quốc, luôn tiện ích này đang gây sốt ở những nước khác trên toàn cầu lúc những chứng cớ về thu nhập cao ngất nghểu hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích các người ưa thích kiếm tiền từ Alibaba không thể đứng yên!

phương tiện trả tiền trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế

Tốc độ người truy vấn cập vào những trang web của Alibaba không chỉ dựa vào những nhà tiếp thị kết liên online mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn các đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được yêu thích nhiều, bắt nạt dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.

Alipay là gì?

Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đó người dùng phải nạp tiền vào tài khoản Alipay để có thể ăn tiêu cho việc mua tìm với những người bán hàng có sử dụng Alipay để thương lượng.

các bạn có thể nạp tiền vào alipay chuẩn y tài khoản nhà băng hoặc thậm chí mua một khoản nguồn vốn vay từ một nhà cung cấp nguồn đầu tư Alipay.

Vậy lí do vì sao Jack Ma dùng Alipay?

Alipay và Alibaba không thể thiếu cho sự thành công của nhau.

Trước 2011, Jack Ma đồng ý dùng Paypal là công cụ trả tiền chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa 2 doanh nghiệp con này đánh dấu sự cộng tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố giới hạn nhà cung cấp Paypal và thay thế bằng Alipay, cả hai bên ko bình luận phổ quát về sự việc trên.

Theo ước tính của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán buôn của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán lẻ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.

Hơn thế nữa, tính đến hết năm 2015, số người sử dụng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ tài khoản Alipay.

Thống kê đồ sộ trên cho thấy việc tạo ra một dụng cụ trả tiền trực tuyến là việc làm buộc phải và Jack Ma đang nuôi Hi vọng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài thế giới.

Alipay không những là công cụ hái ra tiền

Việc kiếm bộn tiền do lượng mua bán khổng lồ được tiến hành qua affiliate marketing network cốt yếu tới từ phí đàm phán, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư lâm thời.

tuy vậy, việc kiếm lợi trước mắt chẳng hề là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người tiêu dùng mới là mỏ vàng không bao giờ cạn.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo