Cách thức làm tiếp thị kết liên cho Tiki

 
Cách thức làm tiếp thị kết liên cho Tiki

Cách thức làm tiếp thị kết liên cho Tiki

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cách thức làm tiếp thị kết liên cho Tiki

Để tham gia đăng kí làm Affiliate Tiki, các bạn phải tham dự vào màng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tik cũng rất thuần tuý. Sau khi các bạn đăng ký tài khoản ở những trang tiếp thị là các bạn có thể khởi đầu tham gia. Bạn chọn lựa sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu PR sản phẩm ấy chuẩn y các website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị kết liên trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki đơn vị cùng với một bên thứ 3 là hệ thống Tiếp thị kết liên Tiki. Tương tự bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải phê chuẩn một bên trung gian. Hiện nay có rất nhiều màng lưới tiếp thị liên kết nức tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…


Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?

Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng phải lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến phổ quát người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. Các doanh nghiệp lớn công ty không ít chiến dịch tiếp thị liên kết để kích thích doanh số. Các chương trình này cũng giúp đơn vị tiết kiệm phổ biến chi phí marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

vì sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?

không cần vốn, không cần sản phẩm

Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay cố định phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng thông qua đường link tiếp thị của các bạn. Sau ấy khi người mua trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả các bạn hoả hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

hoa hồng cao

hoả hồng của Tiki hơi cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Mặc dù đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài thương hiệu khác, mức hoả hồng của Tiki ko thật sự mang lại Thống kê khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng ko “kén” người tiêu dùng. Điều đó có tức thị thời cơ quý khách nhấp vào đường link tiếp thị và mua sản phẩm của Tiki rất cao nên ví như siêng năng và có định hướng đúng, vững chắc các bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại, 1 vài lĩnh vực hàng có trị giá sản phẩm to, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

 • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%

 • thiết bị số, phụ kiện số: 4%

 • Điện gia dụng: 4%

 • Nhà cửa, đời sống: 4.4%

 • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%

 • Laptop, máy vi tính: 1.28%

 • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%

các dòng sản phẩm khác mặc dầu không được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất đều đặn ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là phần nhiều những điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước lúc tham gia. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm phổ biến thông báo có ích.

không cần coi ngó quý khách

Tiki liên tiếp có phổ thông chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận diện thương hiệu và niềm ưa chuộng với quý khách. Lúc quý khách đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch affiliate marketing online với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng nhận thấy an tâm lúc tìm mua. Bạn sẽ ko cần chăm nom quý khách tốn kém chi phí. Lực lượng của Tiki sẽ giúp bạn trông nom và “giữ chân” khách hàng khi tham dự chương trình.

tăng tri thức về marketing và buôn bán

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với các người có dự định buôn bán nhưng chưa đủ tri thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc buôn bán. Bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho bạn những kiến thức để vun đắp một cộng đồng và kiếm tìm khách hàng.


Lời kết

Tiki là một trong những sàn TMĐT uy tín và chất lượng của Việt Nam, khi bán hàng cho Tiki bạn có thể tự tin mà đề cập rằng mình luôn bán hàng hàng hiệu 100% bởi lẽ các quy định khắt khe lúc xác thực hàng hóa được công khai bán trên website của Tiki.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • giò chả phú duy
 • 31 massage cao thắng
 • Liên hệ quảng cáo