Tác dụng của sim kích tài lộc cho tuổi Kỷ Tỵ

 
Tác dụng của sim kích tài lộc cho tuổi Kỷ Tỵ

Tác dụng của sim kích tài lộc cho tuổi Kỷ Tỵ

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sim kích tài lộc đem đến cơ hội, vận may, tiền bạc cho người dùng nên ngày càng được ưa chuộng, tìm kiếm. Người sinh năm Kỷ Tỵ sau một thời gian sử dụng loại sim này sẽ cảm nhận được sự thay đổi khác biệt trong cuộc sống.

Tôi sinh năm 1989 Kỷ Tỵ mệnh Mộc, tôi chỉ làm công việc văn phòng nhân sự bình thường, trước đây tôi cũng không có tham vọng lớn về tài chính vì bản thân là nữ chỉ mong kiếm được tiền đủ ăn tiêu và lo cho gia đình là đủ. Tuy nhiên, cách đây vài năm công việc làm ăn của chồng tôi gặp bất lợi phải bù lỗ, suýt bị phá sản cho nên tôi nghĩ cách kiếm nhiều tiền hơn. Không chỉ riêng làm tại công ty, tôi cũng nhận việc làm ngoài giờ mong kiếm được đồng nào hay đồng đó.

Qua một người bạn giới thiệu, tôi mua thêm một chiếc sim kích tài lộc hợp tuổi Kỷ Tỵ. Số tiền mua sim lúc đó khá cao nên tôi phải tìm hiểu thật kỹ phong thủy sim mới dám bỏ ra một khoản đầu tư vào đó. Sau một thời gian sử dụng, tôi thật sự bất ngờ trước khả năng mà sim mang lại, công việc thuận lợi hơn, dù vẫn làm vị trí văn phòng tại công ty nhưng tôi được điều về cơ sở khác có doanh thu cao hơn lương tăng thêm một chút, khách hàng ngoài giờ tự tìm đến đặt hàng giúp tôi có khoản thu nhập phụ ổn định. Khoản tiền tôi kiếm được vừa giúp trang trải các chi phí cuộc sống vừa phụ thêm cho việc kinh doanh của chồng.

Chiếc sim kích tài lộc chứa một nguồn năng lượng thu hút may mắn, thịnh vượng, cát lợi cho người dùng. Tôi cảm nhận được sự thay đổi lớn, tinh thần thoải mái, phấn chấn nỗ lực làm việc vì thành quả gặt hái xứng đáng, nhìn bảng lương hàng tháng đều rất vui mừng, hầu như tháng sau đều cao hơn tháng trước.

Tôi tìm hiểu sâu hơn về sim kích tài lộc hợp tuổi Kỷ Tỵ, chiếc sim tôi đang dùng chứa đồng thời cả 5 tiêu chí phong thủy là cân bằng âm dương, ngũ hành thuộc Thủy tương sinh với mệnh Mộc, quẻ dịch tốt cho đường làm ăn tài chính, chứa cả số 8 và 9 vượng khí từ sao Bát Bạch chủ quản trong cửu tinh đồ pháp, theo quan niệm dân gian cho đuôi số đẹp và tổng nút sim cao. Vậy bạn đã biết tác dụng của số điện thoại bạn đang sử dụng chưa? Hãy Xem phong thủy sim chính xác 

Ngoài tác dụng thu hút cát lợi, thì sim này có giúp tôi tránh được những rủi ro, bất trắc, cải biến vận mệnh, hóa giải tai ương nên mỗi khi khó khăn đều có quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi.

Mỗi người sinh ra đã có số mệnh riêng, vượng suy tùy thời khác nhau, “không ai giàu ba họ chẳng ai khó ba đời”. Người sinh năm Kỷ Tỵ muốn thu hút sinh khí tốt vượng phú quý, hóa giải xung khắc hãy sử dụng sim kích tài lộc hợp mệnh và cảm nhận sự thay đổi theo từng ngày nhé!

Nguồn:

https://www.flickr.com/people/xemsimphongthuyhopmenh/


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp