Màu xe hợp với tuổi giáp tuất

 
Màu xe hợp với tuổi giáp tuất

Màu xe hợp với tuổi giáp tuất

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Vì sao phải lựa chọn màu xe phù hợp với tuổi? tìm hiểu về màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất dưới đây, sẽ mang đến cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này. Hãy cùng khám phá và đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích cho người tuổi này nhé!


1. Màu phong thuỷ tuổi giáp tuất

Từ xưa cho đến nay, phong thủy vốn chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Bởi nó là bộ môn nghiên cứu về mức độ ảnh hưởng của nước, khí, gió đến đời sống phúc họa của một người. Vậy nên, các việc dù lớn hay nhỏ trong gia đình cũng được người dân xem xét một cách kỹ lưỡng theo các yếu tố liên quan đến phong thủy.


Lựa chọn màu sắc trong trang phục, vật dụng, màu xe, màu sơn nhà...sao cho phù hợp với bản mệnh, nhằm giúp cho mọi chuyện được hanh thông và thuận lợi.


Cũng vì vậy, tuổi Giáp Tuất nên lưu tâm đến vấn đề này để có thể đón nhận được vận may và những điều tốt lành trong cuộc sống. Tuổi này có bản mệnh thuộc hành Hỏa, xét theo mối quan hệ Ngũ hành nên chọn màu tương sinh với tuổi là màu Xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa) và các màu sắc thuộc bản mệnh như màu Đỏ, Cam, Tím, Hồng (Hỏa - Hỏa)

===>>> Tham khảo thêm: Tuổi 1994 hợp số điện thoại nào?


2. Màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất

Theo như nhận định nêu trên, Giáp Tuất sinh năm 1994 cũng cần lưu ý trong việc chọn lựa màu xe. Bởi chiếc xe ngoài việc có giá trị kinh tế cao, nó còn là người bạn đồng hành cùng lái xe trên mọi nẻo đường. 


Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp nhất với xe có màu Xanh lá cây, vì đây là màu tương sinh mang ý nghĩa bổ trợ và nuôi dưỡng, khi sử dụng xe có màu này sẽ giúp gia tăng vận khí và mang đến sự thịnh vượng và an toàn khi di chuyển. Trường hợp, màu sắc của xe không phù hợp với thị hiếu hay gu thẩm mỹ, gia chủ có thể lựa chọn các màu sắc của bản mệnh, mặc dù nó sẽ không có lợi bằng màu tương sinh.


Ngược lại, Giáp Tuất 1994 nên hạn chế mua xe có các màu Vàng, Nâu đất thuộc hành Thổ bởi mặc dù Hỏa sinh Thổ nhưng là sinh xuất, sẽ hút hết tài khí và năng lượng của bản mệnh, hay các màu kỵ là màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành thủy vì Thủy khắc Hỏa.


Tuy nhiên, nếu xét theo cung mệnh thì Nam, Nữ mạng Giáp Tuất 1994 lại có sự khác biệt trong việc lựa chọn màu sắc xe hợp với mệnh, cụ thể:

+ Tuổi Giáp Tuất Nam thuộc cung Càn, hành Kim nên hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu đất giúp nâng đỡ bản mệnh, đi lại thuận lợi và ăn nên làm ra; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám hay màu chế ngự thuộc hành Mộc là Xanh lá cây sẽ giúp chủ xe dễ tìm đường và xác định phương hướng, xe cộ ít bị hỏng hóc.

+ Tuổi Giáp Tuất Nữ thuộc cung Ly, hành Hỏa nên chọn các màu tương sinh như Xanh lá cây, Xanh lục (Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Cam; màu chế ngự thuộc hành Kim là Trắng, Xám...Về ý nghĩa cũng tương tự như bản mệnh Nam.


Như vậy, việc chọn màu xe cho tuổi Giáp Tuất  hay bất kỳ tuổi nào cũng cần xét đến dựa trên nhiều phương diện, từ đó mới có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất. Hy vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý độc giả và gia đình!

Nguồn bài viết:

 https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qv9re5pbxz8t


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy