Quá khó để chọn lựa một số điện thoại hợp mệnh

 
Quá khó để chọn lựa một số điện thoại hợp mệnh

Quá khó để chọn lựa một số điện thoại hợp mệnh

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Không những muốn tìm một số sim hợp với mệnh Hỏa của tôi, sim có thể giúp công việc và cuộc sống của tôi tốt hơn cũng là điều tôi đang tìm kiếm. Nhưng tôi không biết mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào. Hơn nữa, tìm một địa chỉ uy tín và giá tốt để mua sim cũng thật khó.


Số điện thoại cũ mà tôi đã dùng mang đến cho tôi quá nhiều rắc rối. Với tính chất công việc phải sử dụng khá nhiều các cuộc gọi để giao tiếp, các đối tác thường nói với tôi rằng “không ngờ đây lại là số điện thoại của em”, có người còn nói thẳng với tôi “em ơi, số này không phải là sim hợp nữ mệnh hỏa của em đâu”. Không những thế công việc của tôi cũng không được thuận lợi, thường xuyên bị chơi xấu và rất hay bị phàn nàn số điện thoại này không hợp và không xứng với vị trí của tôi.Bỏ cả ngày chủ nhật để tìm hiểu mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào, tôi vỡ lẽ ra nhiều điều hơn và hiểu rằng vì sao mọi người cứ nói số điện thoại cũ không hợp. Hóa ra, không phải cứ số đẹp là số hợp mệnh. Mà số hợp mệnh cũng phải hợp với cả giới tính nữa. Vì vậy, sim hợp nữ mệnh hỏa và sim hợp nam mệnh hỏa cũng hoàn toàn khác nhau. Qua tìm hiểu tôi cũng biết mọi con số đều có ý nghĩa riêng của nó. Muốn chọn được sim hợp mệnh phải thông qua 5 yếu tố: cân bằng âm dương, ngũ hành tương khắc, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian và kinh dịch. Nếu hội tụ đủ cả 5 yếu tố này, thì số điện thoại đang dùng thực sự là tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm hiểu về sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh thì hãy tham khảo ngay cách Chọn sim phong thủy hợp tuổi?


Cái chính để xác định sim hợp với nam nữ mệnh hỏa chính là dựa vào cân bằng âm dương và ngũ hành tương khắc. Xưa nay nữ mang tính dương còn nam mang tính âm. Cũng giống như con người, các số cũng được quy định về vượng dương âm của mình. Số chẵn mang vượng âm còn số lẻ mang vượng dương. Cứ như thế âm dương hút nhau tạo ra sự cân bằng. Muốn biết mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào chỉ cần lựa những sim có vượng trái dấu với tính của mình. 


Đây là yếu tố tôi dễ nhớ nhất, còn với các yếu tố còn lại, tôi đã lưu lại kiến thức từ trang xemboisim.vn. Tràn tôi đã tìm kiếm và nhận thấy có nhiều luận giải chính xác, phù hợp nhất. Một lý do nữa tôi chọn trang cũng bởi những chính sách mua hàng của trang vô cùng rõ ràng và ưu đãi bao gồm cả về khuyến mãi, bảo hành, tư vấn, vận chuyển. 


Tôi đã mua 1 sim hợp nữ mệnh hỏa và thấy công việc,cuộc sống đang dần khởi sắc hơn. Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào giờ không còn khó khăn với tôi nữa. Tôi có thể lên xemboisim bất cứ lúc nào để xem về phong thủy của mọi số sim mà tôi muốn tra cứu.

Nguồn: https://ok.ru/tracuusimphongthuyhopmenh


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp