5 biển hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay

 
5 biển hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay

5 biển hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay

Giá Bán: 63,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

1.Bảng hiệu Alu chữ nổi mica

Là loại biển hiệu quảng cáo có nền được thiết kế bằng chất liệu nhôm, và còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa có đặc tính liên kết nhôm cực mạnh. Ưu điểm của loại bảng này là có giá thành rẻ và độ bền cao

biển hiệu quảng cáo

XEM THÊM: TỔNG HỢP CÁC LOẠI BIỂN HIỆU PHỔ BIẾN HIỆN NAY

2.Biển hiệu Logo Mica

Là loại bảng hiệu được thiết kế nổi, và tạo hình từ nhựa mica. Bảng hiệu mica có thể gắn thêm đèn led trên mặt chữ, trong chữ hoặc có thể gắn đèn led để chiếu sáng chân chữ. Ưu điểm của loại biển này là có thể gắn lên trên mọi vật liệu. và Ngoài ra còn sử dụng được trong nhà và ngoài trời.

 

  •  

biển hiệu quảng cáo

3.Biển hiệu chữ nổi Inox

Inox là kim loại được gọi với tên khác là thép không gỉ, và có bề mặt láng bóng, có màu trắng, xước bạc hoặc vàng đồng. Inox được dùng phổ biến nhất trong biển hiệu chữ nổi, và biển hiệu, biển số nhà, biển chỉ dẫn, background, và biển ăn mòn,….

biển hiệu quảng cáo

XEM THÊM: BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO LÀ GÌ ? CÁC LOẠI BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN

5.Biển quảng cáo đèn Led

Biển quảng cáo đèn Led điện tử dường như là không xa lạ gì với các nhà kinh doanh và quảng cáo hiện nay. Đã có rất nhiều hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu đèn led xuất hiện trên thị trường.

Biển hiệu quảng cáo đèn Led có màu sắc đa dạng, rực rỡ, và dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền của bóng đèn có thể lên tới 100.000 giờ.

Người tiêu dùng có thể cân nhắc sử dụng loại hình quảng cáo này cho mục đích quảng bá thương hiệu của mình để nâng cao hiệu quả và mang tới lợi nhuận cao trong kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

  •  

bien hieu quang cao

XEM THÊM: TẦM QUAN TRỌNG CỦA BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy