[Bí Mật] Những chất liệu in Backdrop phổ biến nhất năm 2022

 
[Bí Mật] Những chất liệu in Backdrop phổ biến nhất năm 2022

[Bí Mật] Những chất liệu in Backdrop phổ biến nhất năm 2022

Giá Bán: 63,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Backdrop có lẽ là một cái tên rất quen thuộc đối với các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trên mọi linh vực và diện rộng. Nó thể hiện tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp và hoành tráng của sự kiện. Tên nghe khó hiểu nhưng thực tế định nghĩa của Backdrop là gì khiến chúng ta ngạc nhiên vì độ phổ biến của nó.
Vậy Backdrop là gì?
Bạn có thể hiểu một cách dễ hiểu nhất là phông sân khấu, đây là loại phông thường được ban tổ chức đặt ở giữa sân họp báo hay chương trình thể thao, ca nhạc,… thường ở phông nền luôn có logo công ty, nhà tài trợ, tên chương trình, nội dung chương trình, thời gian và địa điểm. Những sự kiện, chương trình có quy mô càng lớn thì phông nền càng hoành tráng và lộng lẫy.
Backdrop thường được làm với nhiều loại chất liệu khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư như: backdrop hoa tươi, hoa giấy, bạt pp, lụa,…
Có những loại Backdrop và công dụng của chúng
Vì có nhiều chất liệu làm phông nền nên phông nền cũng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
XEM THÊM: TOP 5 NHỮNG LOẠI BACKDROP ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Backdrop bằng Hiflex
Câu hỏi phổ biến nhất về in phông nền có lẽ là bạt Hiflex được căng trên khung sắt. Đơn giản nhất và chi phí rẻ nhất, việc còn lại là thiết kế, tiếp theo bạn bắt vít vào khung sắt và căng lên phía trên sân khấu. Nền tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In Backdrop trên hiflex cũng có 2 dạng là in thuận và in ngược trên bạt.
Với ưu điểm là thi công đơn giản, thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ. Ngược lại, rất khó sáng tạo vì là vật liệu thông thường nên dễ bị rách với khung sắt yếu và do ảnh hưởng của thời tiết gió mạnh.
Backdrop bằng chất liệu PP
Chất liệu bằng PP khá mịn nên nền in nhìn đẹp hơn về mặt hình thức. Tương tự như vật liệu bên trên, bạn chỉ cần xuất file thiết kế, thi công sẽ in và dựng lên khung sắt. Bằng chất liệu này ít được sử dụng hơn do giá thành cao và hiệu ứng hình ảnh không khác nhiều so với hiflex khi nhìn từ xa.
Ưu điểm của chất liệu in này là cho hình ảnh đẹp và mịn, độ bền cao và khó bị rách trong gió (trên PP dày). Tuy nhiên, nhược điểm của nó là đắt gấp 3 lần so với Backdrop hiflex thông thường
Backdrop bằng màn hình LED
Việc này giúp người tổ chức và người làm nội dung chương trình thỏa sức sáng tạo các yếu tố nó có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh theo ý mình mong muốn, thường được sử dụng trong các buổi biểu diễn hoặc các yếu tố sáng tạo. Màn hình LED không được sử dụng cho các sự kiện thông thường vì chi phí khá cao và việc bảo trì cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, với thế mạnh là tạo hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo, biết cách thiết kế chương trình nên nhược điểm của màn hình LED là cao, đắt tiền và khó bảo trì.
XEM THÊM: VÌ SAO BACKDROP LẠI CẦN THIẾT TRONG CÁC SỰ KIỆN
>>>>>>> GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BACKDROP
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy